Trang chủ Phân tích Shiba Inu sẵn sàng bứt phá đến mức $0,0001

Shiba Inu sẵn sàng bứt phá đến mức $0,0001

bởi Thanh Bình

Shiba Inu đã chứng kiến một số mức tăng đáng kể trong vài tuần qua. Nó vẫn là tiền điện tử nóng nhất trên thị trường với hơn 2,6 tỷ đô la SHIB được giao dịch trong 24 giờ qua. Hãy xem xét kỹ hơn Shiba Inu và xem liệu nó đã sẵn sàng để hạ gục một con số 0 khác chưa.

Đêm qua, chúng tôi đã suy đoán rằng $SHIB sẽ tiếp tục giao dịch đi ngang khi các chỉ báo của chúng tôi đã cho thấy. Chúng tôi đã kết thúc dự đoán với:

“SHIB$ có thể giữ mức hỗ trợ hiện tại càng lâu thì Shiba Inu càng có nhiều cơ hội vượt qua $0,00006 và đảo ngược đà tăng của nó.”

shibainu sideways trading
Nguồn: Tradingview

Nhìn lại lần thứ hai vào biểu đồ của đêm qua, chúng ta có thể thấy thị trường đã làm chính xác điều đó.

Tôi đã thấy rất nhiều dự đoán về giá khi nói đến $SHIB, tuy nhiên, một yếu tố lớn mà họ không đề cập đến là Shiba Inu sẽ khuếch đại động thái của Bitcoin và Ethereum.

Hãy xem biểu đồ sau cho thấy SHIBUSDT, BTCUSD và ETHUSD:

shib btc eth
Nguồn: Tradingview

Bạn có thể nhận thấy một mô hình rõ ràng nổi lên giữa ba mô hình này. Bởi vì Shiba Inu là một đồng tiền có tính đầu cơ cao hơn, giá sẽ cực kỳ nhạy cảm với những biến động trong thị trường tiền điện tử nói chung. Tin tốt là thị trường tiền điện tử toàn cầu đang hoạt động khá tốt, gần đây đã đạt hơn 2,8 nghìn tỷ đô la vốn hóa thị trường.

Shiba Inu đã sẵn sàng hạ gục kẻ khác chưa?

Câu hỏi lớn là liệu $SHIB đã sẵn sàng tăng giá gấp đôi và hạ xuống một con số 0 khác hay không. Một bài báo gần đây của FX Street cho thấy điều đó có thể xảy ra nếu $ SHIB có thể vượt qua $0,00006.

Theo tôi, thị trường cần thêm vài ngày nữa để củng cố và phục hồi sau những biến động lớn trong tuần trước. Nếu Bitcoin và Ethereum tiếp tục giao dịch đi ngang, điều đó sẽ cung cấp đủ động lực cho $SHIB để vượt qua $0,00006 và tăng lên $0,0001. Shiba Inu có thể tăng giá gấp đôi lần nữa, câu hỏi là khi nào.

Đây không phải là lời khuyên về giao dịch hoặc đầu tư, hãy luôn tự nghiên cứu khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận