Trang chủ Hướng dẫn Shiba Inu cảnh báo cộng đồng về các trò gian lận sao chép trên Prowl

Shiba Inu cảnh báo cộng đồng về các trò gian lận sao chép trên Prowl

bởi Băng Tâm

Shiba Inu đã là một trong những tiền điện tử hoạt động hàng đầu vào năm 2021. Nhờ sự thành công của đồng tiền meme nổi tiếng Dogecoin, tài sản có chủ đề về con chó đã tăng vọt khi nhiều người đổ xô đón nhận làn sóng này. Điều này đã giúp meme coin hạ gục nhiều con số 0 so với giá của nó và cùng với khối lượng cung ứng lưu hành cực kỳ lớn, khiến nó trở thành 12 loại tiền điện tử hàng đầu, thậm chí có thời điểm còn là một trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu.

Tuy nhiên, cùng với sự thành công của nó, đã có một lượng lớn những kẻ sao chép và lừa đảo đang cố gắng thu lợi từ sự phổ biến của đồng meme. Những kẻ lừa đảo và bắt chước này sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội như Telegram để nhắm mục tiêu và chọn ra các nhà đầu tư mà chúng định lừa đảo nắm giữ cổ phần của mình. Do đó, nhóm Shiba Inu đã thực hiện các bước để bảo vệ cộng đồng của mình khỏi những kẻ xấu này.

Shiba Inu không phải là dự án duy nhất bị lừa đảo. Với mỗi thị trường tăng trưởng, số lượng các trò gian lận lưu thông trên thị trường tăng lên rõ rệt. Trong một bài đăng gần đây, Bitcoinist đã báo cáo rằng các nhà đầu tư thời gian nhỏ có nhiều khả năng rơi vào những trò gian lận này, đó là lý do tại sao những PSA này lại quan trọng.

Nhóm Shiba Inu cảnh báo cộng đồng

Trong một video được đăng lên nền tảng mạng xã hội Twitter, nhóm Shiba Inu đã cảnh báo cộng đồng của họ, thường được gọi là Quân đội SHIB, về những trò gian lận đang thực hiện các cuộc tấn công. Bài đăng giải thích rằng sự chú ý của nhóm đã bị thu hút bởi một số trò gian lận trên phương tiện truyền thông xã hội và đang cung cấp thông tin về những trò gian lận này cho chủ sở hữu.

Luôn Cảnh báo & An toàn #ShibArmy! Chúng tôi đã được biết về một vụ lừa đảo gần đây, trên mạng xã hội du lịch và các nền tảng giao tiếp khác. Đây là video nhanh để cung cấp thêm thông tin về vấn đề này. pic.twitter.com/UOh50WsJSQ— Shib (@Shibtoken) ngày 21 tháng 11 năm 2021

Video bắt đầu bằng cách chỉ ra các dự án lừa đảo này đã được quảng cáo với các tài khoản sao chép tay cầm chính thức của Shiba Inu. Những bài đăng này nói về những thứ như sự kiện Shiba Inu trên toàn thế giới, airdrop, tiền thưởng, quà tặng và quà tặng.

Nhóm SHIB yêu cầu cộng đồng bỏ qua tất cả những điều này vì không có thứ nào như vậy được nhóm cung cấp. “Không có tin tức về Shiba! Sự kiện lớn. Không có Shiba Airdrop. Không có Tiền thưởng Shiba. Không có Shiba Giveaway. Không có quà tặng Shiba trên toàn cầu, ”đoạn video viết.

Ngoài ra, các thành viên cộng đồng đã được cảnh báo không chia sẻ khóa ví của họ với bất kỳ ai, cũng như thông tin nhạy cảm như email và mật khẩu. Ngoài ra, các thành viên cộng đồng được khuyến cáo không gửi token đến các tài khoản bắt chước này và bỏ qua các lời mời và tin nhắn được gửi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Kết luận, nhóm đã kêu gọi cộng đồng chặn và báo cáo những tài khoản này và hãy luôn cảnh giác.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận