Trang chủ Hướng dẫn SEC ngăn DAO dựa trên Wyoming đăng ký 2 token kỹ thuật số

SEC ngăn DAO dựa trên Wyoming đăng ký 2 token kỹ thuật số

bởi Yên Bằng

Cơ quan này đang cáo buộc rằng American CryptoFed đã nộp một “biểu mẫu đăng ký thiếu và gây hiểu lầm nghiêm trọng”.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã ngăn một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) có trụ sở tại Wyoming đăng ký hai token kỹ thuật số làm chứng khoán, cơ quan này cho biết hôm thứ Tư.

Trong thông báo, Bộ phận thực thi của SEC cáo buộc rằng vào ngày 16 tháng 9, American CryptoFed “đã nộp một biểu mẫu đăng ký thiếu và gây nhầm lẫn nghiêm trọng được gọi là Biểu mẫu 10, nhằm mục đích đăng ký hai token kỹ thuật số do công ty phát hành – ‘ducat’ và ‘ token locke ‘- như chứng khoán vốn. “

SEC cáo buộc rằng biểu mẫu này thiếu thông tin bắt buộc về các token và hoạt động kinh doanh của American CryptoFed, bao gồm cả báo cáo tài chính đã được kiểm toán. Nó cũng cáo buộc rằng Thông tin sai lệch và bỏ sót trong Biểu mẫu 10, bao gồm cả việc token ducat và token địa phương có phải là chứng khoán hay không.

Vào tháng 9, American CryptoFed đã nộp biểu mẫu S-1 để đăng ký token với SEC để sử dụng trong thị trường thứ cấp và trong các cuộc đấu giá được hoàn lại với giá trị cao hơn giá mua ban đầu của họ từ CryptoFed. Trong hồ sơ, công ty mô tả ducat và locke “là các token tiện ích, không phải chứng khoán.”

Vào tháng 7, Wyoming đã công nhận hợp pháp CryptoFed của Mỹ. Quyết tâm đó được đưa ra sau khi bang trở thành bang đầu tiên ở Hoa Kỳ công nhận DAOs là một loại hình công ty trách nhiệm hữu hạn.

Trong thông báo hôm thứ Tư, SEC cũng cho biết rằng trong một biểu mẫu S-8, một biểu mẫu đăng ký của SEC cho phép các công ty cung cấp chứng khoán cho nhân viên thông qua các kế hoạch phúc lợi việc làm, American CryptoFed đã không tiết lộ rằng việc hoàn thành biểu mẫu này sẽ không được phép phân phối một cách hợp pháp. của các token.

“Các tổ chức phát hành đang cố gắng huy động tiền từ công chúng phải cung cấp thông tin cần thiết để các nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt,” Kristina Littman, Giám đốc Đơn vị Mạng của Bộ phận Thực thi SEC cho biết. “Chúng tôi cáo buộc American CryptoFed đã đưa ra những tuyên bố gây hiểu lầm nghiêm trọng và không cung cấp thông tin được yêu cầu hợp pháp trong biểu mẫu đăng ký của mình.”

Một thẩm phán luật hành chính sẽ quyết định xem có nên từ chối hoặc tạm dừng đăng ký token hay không, SEC cho biết.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận