Trang chủ Trading Sàn giao dịch tiền điện tử Coinhako nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc đối với giấy phép Singapore

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinhako nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc đối với giấy phép Singapore

bởi Băng Tâm

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore Coinhako đã nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc từ Cơ quan tiền tệ Singapore cho giấy phép dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số (DPT) – biến nó trở thành sàn giao dịch tiền điện tử bản địa đầu tiên thông báo rằng nó sắp được cấp nhiều- giấy phép thèm muốn.

Coinhako hiện đang làm việc thông qua các điều kiện phê duyệt về nguyên tắc nhằm đáp ứng các yêu cầu của MAS, công ty cho biết trong một tuyên bố truyền thông.

Ra mắt vào năm 2014, sàn giao dịch tiền điện tử do Tim Draper hậu thuẫn cung cấp cả dịch vụ giao dịch tiền điện tử và tiền điện tử với ví tiền kỹ thuật số. Coinhako hiện có hơn 300.000 người dùng đã đăng ký ở Singapore và trung bình 150.000 người dùng hoạt động hàng tháng, theo dữ liệu của công ty. Cùng với sự gia tăng quan tâm đến tiền điện tử trong năm nay, Coinhako đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng 1.000% so với cả năm 2020. Để khai thác sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số, tháng trước Coinhako đã ra mắt “Coinhako Privé”, một nền tảng tài sản kỹ thuật số cho các cá nhân và tổ chức có giá trị ròng cao.

“Singapore luôn đi đầu trong đổi mới fintech. Quy định về DPT theo Đạo luật dịch vụ thanh toán là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự sẵn sàng của quốc gia chúng ta trong việc nuôi dưỡng những đổi mới trong không gian tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đồng thời cân bằng nhu cầu bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng và xã hội ”, Yusho Liu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành Coinhako, cho biết. trong một tuyên bố. “Điều này sẽ không chỉ bổ sung vào sự phát triển của Singapore với tư cách là một trung tâm tài chính tiền điện tử mà còn cho phép các nhà giao dịch và tổ chức bán lẻ xác định rõ hơn những tổ chức nào có thể đáp ứng nhu cầu tài sản kỹ thuật số của họ.”

Tại Singapore, các sàn giao dịch tiền điện tử bắt buộc phải được cấp phép và giám sát theo Đạo luật Dịch vụ Thanh toán của thành phố-bang, chủ yếu đối với các rủi ro rửa tiền và tài trợ khủng bố. 170 công ty đã gửi đơn xin giấy phép DPT và MAS cho đến nay đã cấp giấy phép cho FOMO Pay, một công ty fintech thanh toán có trụ sở tại Singapore, DBS Vickers, chi nhánh môi giới của Ngân hàng DBS và Independent Reserve, một sàn giao dịch tiền điện tử của Úc. Tuân thủ chế độ quy định của MAS, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance.com và Huobi Global đã thông báo rằng họ ngừng hoặc hạn chế hỗ trợ trên các nền tảng toàn cầu của họ cho người dân Singapore và người dùng Singapore sẽ cần sử dụng một trang web chuyên dụng của Singapore để giao dịch tiền điện tử của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận