Trang chủ Thị trường Robinhood và Dogecoin bắt đầu tặng DOGE, BTC và ETH

Robinhood và Dogecoin bắt đầu tặng DOGE, BTC và ETH

bởi Đông Nghi

Robinhood và dogecoin bắt đầu tặng DOGE, BTC và ETH trong những gì có thể là chương trình khuyến mại lớn nhất của loại hình này, vì vậy hãy cùng tìm hiểu thêm trong tin tức Dogecoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Chi 5 đô la tại Burger King sẽ đảm bảo cho bạn DOGE cho đến ngày 21 tháng 11. Ngoài ra còn có 20 Bitcoin và 200 Ethereum để lấy và đây có thể dễ dàng là một trong những chương trình khuyến mãi tiền điện tử lớn nhất của loại hình này với sự tham gia của gã khổng lồ thức ăn nhanh. Đối với bất kỳ ai chi 5 đô la tại cửa hàng của họ, họ có thể đủ điều kiện để nhận DOGE, BTC hoặc ETH. Robinhood với tư cách là ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử với các nhà đầu tư trẻ tuổi sẽ trao giải thưởng và những người muốn tham gia sẽ phải tham gia chương trình phần thưởng của Burger King được gọi là Royal Perks và đổi mã email mà họ sẽ nhận được sau khi mua hàng.

Kiếm DOGE có thể không phải là yếu tố thay đổi cuộc sống mà họ hy vọng vì SHIB hiện đang giao dịch với giá khoảng 30 xu. Tuy nhiên, giành được BTC hoặc ETH trị giá $60K hoặc $4200 có thể là một sự kiện thay đổi cuộc đời đối với khách hàng. Burger King đang cho đi tổng cộng 20 bitcoin và các quy tắc quy định tỷ lệ chiến thắng là 1 trên 100.000, vì vậy trong trường hợp ETH, có 200 token để lấy với cơ hội 1 trên 10.000 nhận được một. Mặc dù đây hầu như không phải là chương trình khuyến mãi dựa trên tiền điện tử đầu tiên, nhưng Coinbase đã tiến hành rút thăm trúng thưởng DOGE trị giá 1,2 triệu đô la vào mùa hè năm ngoái, do đó, với sự tham gia của Burger King, nó có khả năng trở thành chương trình lớn nhất thuộc loại này.

Theo Giám đốc điều hành của Robinhood Christine Brown, Robinhood và dogecoin hợp tác với Burger King vì thương hiệu của gã khổng lồ nhanh rất vui nhộn và vui tươi và cũng giống như ứng dụng giao dịch, nó dựa vào văn hóa meme. Trong một cuộc phỏng vấn, Brown nói thêm rằng Robinhood đang coi quảng cáo là cơ hội để có được một bộ phận lớn hơn của mọi người tương tác với tiền điện tử, bao gồm cả những người có thể không quen thuộc với nó. Vì quà tặng tiền điện tử được tính là rút thăm trúng thưởng, các công ty có nghĩa vụ cho phép mọi người tham gia mà không cần mua hàng, không giống như Coinbase đã vướng vào một vụ kiện tập thể từ những người nói rằng họ không tiết lộ tùy chọn không mua.

Những người đã tham gia chương trình khuyến mãi mà không mua bất cứ thứ gì có thể làm như vậy bằng cách gửi một mục nhập thư ốc sên thời xưa và cuộc thi sẽ mở cho bất kỳ ai trên 18 tuổi ở bất kỳ nơi nào ở Hoa Kỳ ngoại trừ Arkansas, Nevada hoặc Hawaii.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận