Trang chủ Đầu tư Rạp AMC có chấp nhận cho Shiba Inu mua vé xem phim không?

Rạp AMC có chấp nhận cho Shiba Inu mua vé xem phim không?

bởi Diễm Thư

Những người đã tham gia vào thị trường chứng khoán trong thời kỳ đại dịch hoặc theo dõi các tiêu đề thịnh hành, có thể đã gặp phải AMC và đó là bước nhảy vọt trong đại dịch năm 2020. AMC hiện lại gây chú ý trong thế giới tiền điện tử, thông báo rằng họ quan tâm đến tiền điện tử nóng hổi Shiba Inu. Giám đốc điều hành AMC Theater, Adam Aron xác nhận công ty sẽ bắt đầu chấp nhận SHIB để thanh toán trực tuyến trong vòng hai đến bốn tháng tới.

Tin tức lớn & động thái trong tương lai…

Điều này đã được đăng trên Twitter của Giám đốc điều hành AMC, Adam Aron khi ông tiết lộ rằng cá nhân ông đã vận động BitPay, công ty thanh toán blockchain được sử dụng bởi Nhà hát AMC, để hỗ trợ Shiba Inu. Token đã được rất nhiều sự chấp nhận chính thống và chứng kiến ​​những bước nhảy vọt trong vài tuần và vài tháng qua.

Theo tweet của Aron, bộ xử lý thanh toán tiền điện tử BitPay đang thêm Shiba Inu “đặc biệt” để AMC có thể chấp nhận tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme cho các khoản thanh toán trực tuyến cho vé xem phim và các ưu đãi. Aron trước đó đã đăng một cuộc thăm dò trên Twitter vào cuối tháng 10 để hỏi liệu công ty có nên chấp nhận thanh toán Shiba Inu hay không và 81,4% số người đã bỏ phiếu “Có” – điều này sau đó đã châm ngòi cho động thái tiếp theo.

SHIB: Hành động mới nhất trên Shiba Inu qua chế độ xem giao dịch | SHI-USD trên TradingView.com

Được đăng từ tài khoản twitter của Giám đốc điều hành AMC Adam Aron:

Chú ý #SHIBArmy: Bạn bè của chúng tôi @Bitpay đã quyết định hỗ trợ đặc biệt cho Shiba Inu vì tôi đã yêu cầu, vì vậy AMC có thể sử dụng Shiba Inu để thanh toán trực tuyến vé xem phim và các ưu đãi. @AMCTRất là khách hàng @bitpay đầu tiên chấp nhận Shiba Inu. Thời gian 60-120 ngày. Đây là một WOW! ‘

Shiba cũng đã tweet về quan hệ đối tác mới với AMC, với hình ảnh Micheal Jackson đang ăn ngô pop:

“Chúng tôi yêu $ SHIB, và chúng tôi yêu phim. #PayInShibAtTheMovies sắp có trên @AMCTheatres! Cũng xin gửi lời cảm ơn tới @CEOAdam và @BitPay, chúng tôi rất vui khi bạn trở thành một phần của gia đình #ShibArmy! ”

AMC Theaters đã đưa ra thông báo này vào đầu tháng này trong một cuộc gọi thu nhập. Họ đã nói về cách công ty đã khám phá cách có thể chấp nhận Shiba Inu làm hình thức thanh toán cho vé xem phim, đồ uống và đồ ăn. Aron đã đề cập rằng công ty đã tìm ra một giải pháp có nghĩa là họ không phải giữ tiền điện tử trên bảng cân đối của mình, với tất cả các rủi ro liên quan.

Điều này đặt ra một câu hỏi cho các rạp chiếu phim trên toàn thế giới và AMC sẽ chạy trường hợp thử nghiệm cho các rạp chiếu để quyết định xem tiền điện tử có phải là một hình thức thanh toán đáng được chấp nhận hay không. Shiba Inu đã có một năm đặc biệt xuất sắc và hiện đang hướng tới việc xây dựng sự hỗ trợ lớn hơn đằng sau các mối quan hệ đối tác tiền xu chưa được biết đến. Giờ đây, Shiba sẽ đón nhận mùa đông lạnh giá với một chiếc chăn thật đẹp khi AMC tiếp tục phát triển về giá trị như năm ngoái. Shiba có thể tận dụng sự nổi tiếng của mình để tiếp thị đồng xu của mình cho nhiều đối tượng hơn và muốn chứng minh rằng nó có thể không chỉ là một meme.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận