Trang chủ Trading Cardano Và World Mobile Group – Đối tác Châu Phi sẵn sàng trả cổ tức

Cardano Và World Mobile Group – Đối tác Châu Phi sẵn sàng trả cổ tức

bởi Đông Nghi

Cardano Và World Mobile Group – Nguồn gốc

” Chúng tôi tin rằng mỗi con người trên hành tinh này đều có quyền truy cập Internet để đóng góp cho thế giới nói chung. Chúng ta đã thấy những kỳ quan khoa học vĩ đại nhất trong thời đại chúng ta – chúng ta đã thấy con người hạ cánh trên Mặt trăng, chúng ta thấy nguyên tử bị phân tách, giờ đây chúng ta có thể in các bộ phận cơ thể người và đưa chúng vào bên trong cơ thể người, chúng ta có thể điều chỉnh thị lực thông qua tia laser nhưng chưa … vẫn còn một nửa thế giới chưa được kết nối.”

Tất cả bắt nguồn từ một vài năm trước khi một tác giả của câu nói trên và Giám đốc điều hành của World Mobile Group Micky Watkins đến Scotland để xem IOHK’s PlutusFest vào tháng 12 năm 2018, nơi anh ấy gặp người sáng lập Cardano Charles Hoskinson lần đầu tiên và đó là cách một ý tưởng để hình thành một quan hệ đối tác kinh doanh ban đầu được sinh ra. Các quý ông ngay lập tức ‘bấm nút’ và cùng nhau nhận ra tiềm năng khai phá nguồn nhân lực chưa được khai thác của châu Phi với lượng tài năng khổng lồ đang bị lãng phí. Hoskinson nói:

” Rất ít người làm việc tại ngân hàng và cũng vậy, rất ít người có mối liên hệ đáng tin cậy nên những gì chúng tôi có thể mang đến là một hộp công cụ tuyệt vời của các dịch vụ giúp hỗ trợ bản sắc kinh tế và khía cạnh ngân hàng. Chúng tôi đang xây dựng nó cho 3 tỷ người thấp nhất, những người đang gặp nhiều khó khăn và họ không thể hội nhập và toàn cầu hóa đúng cách. Hệ quả là họ đang bị bỏ lại phía sau. ”

Hợp tác sẵn sàng thành hiện thực

Hai năm rưỡi sau đó đã được dành để lập kế hoạch, đặt giả thuyết và làm việc ở hậu trường để cuối cùng tiết lộ dự án đầy tham vọng cho công chúng rộng rãi hơn tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano diễn ra vào cuối tuần cuối cùng của tháng 9 vừa qua. Cả hai CEO đều có chung tầm nhìn bao gồm việc cho phép Zanzibar tự quản lý dữ liệu, quyền tự do lựa chọn kinh tế và cuối cùng là thu về tiền mặt từ các giao dịch theo cách cân bằng và công bằng hơn. Tất cả các yếu tố và thành phần bắt buộc đối với công nghệ đã tồn tại nên không cần phải phát minh lại bánh xe. COO & Đồng sáng lập tại World Mobile Alan Omnet:

“Blockchain là một công cụ thay đổi cuộc chơi. Các nhà khai thác viễn thông đã xem xét nó và xem làm thế nào để phù hợp với hoạt động hiện tại. Vì vậy, trên mạng của chúng tôi, đối với các hoạt động blockchain, bạn được thưởng cho việc chạy các nút và xác thực giao dịch nhưng ngoài ra, bạn cũng kiếm được phần thưởng khi cung cấp các dịch vụ khác: dịch vụ truyền thông, dịch vụ mạng trên các hoạt động blockchain.”

Những gì tiếp theo sẽ được thực hiện trên thực địa là hạ tầng cơ sở hạ tầng cần thiết (điện mặt trời và điện thoại di động) tại 25 địa điểm đầu tiên ở Zanzibar để tạo và cung cấp năng lượng cho một mạng di động bao phủ toàn bộ Đảo Unguja. Một khi tất cả những điều đó được thực hiện, các bước xa hơn bao gồm mở rộng các dịch vụ của Thế giới Di động cho 18 triệu công dân chưa kết nối của Tanzania đại lục. Trường hợp sử dụng thực tế đáng kinh ngạc cho tiền điện tử đang ra mắt trước mắt chúng ta, hy vọng sẽ bắt đầu ngay trong năm nay và tiếp tục quá trình áp dụng vào năm 2022 và hơn thế nữa. Giám đốc điều hành của mạng di động sáng tạo kết luận:

“Cardano: công nghệ, đặc tính, đạo đức làm việc: họ là những người dẫn đầu trong không gian này, các giao thức phân quyền, được hỗ trợ bởi IOHK … Không còn sự lựa chọn nào khác, đó là mối quan hệ cộng sinh. Kết nối ngân hàng không kết nối, ngân hàng không kết nối. Đó là lý do tại sao Cardano.”

Bất kể người đó có phải là người đam mê Cardano hay không, thật tuyệt khi thấy công nghệ blockchain được tận dụng trong các ứng dụng kinh doanh trên quy mô lớn như vậy, đặc biệt là ở những nơi mà hàng triệu và thậm chí có khả năng hàng trăm triệu người có thể thực sự trải nghiệm lợi ích thay đổi cuộc sống đối với sự thịnh vượng của họ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận