Trang chủ Phân tích ProShares BITO ETF có lợi thế ‘là người đi trước’, AUM tăng trưởng 147%, báo cáo tiết lộ

ProShares BITO ETF có lợi thế ‘là người đi trước’, AUM tăng trưởng 147%, báo cáo tiết lộ

bởi Diễm Thư

Việc SEC Hoa Kỳ từ chối ETF VanEck Spot Bitcoin đã làm giảm hy vọng của nhiều nhà giao dịch đang hy vọng được tiếp xúc với đồng tiền vua. Người ta thậm chí có thể tự hỏi, liệu các nhà đầu tư tiền điện tử có quan tâm nhiều đến Bitcoin ETF không? Arcane Research đã xem xét kỹ hơn quỹ ETF ProShares BITO và “lợi thế của người đi trước” được thổi phồng rất nhiều.

ProShares ’BITO là người chiến thắng rõ ràng khi xem xét cả sự tăng trưởng và phân phối Tài sản đang được quản lý của ETFs tương lai [AUM].

Thêm vào đó, dữ liệu của CoinShares tiết lộ rằng dòng tiền vào của ProShares trong tuần kết thúc vào ngày 19 tháng 11 là 107,7 triệu đô la. CoinShares đã báo cáo thêm,

“Các ETF mới ra mắt gần đây ở Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​hơn 90% dòng tiền vào Bitcoin.”

Đến với “lợi thế của người đi trước”, báo cáo của Arcane Research giải thích,

“ProShares BITO ETF đã trở thành một công cụ rất phổ biến, vẫn đang tiếp tục thu hút. Kể từ ngày 10 tháng 11, ETF đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng 12% về số lượng cổ phiếu đang lưu hành, tăng tỷ lệ hiển thị của họ từ 4177 hợp đồng CME lên 4840 hợp đồng CME. Kể từ ngày ra mắt, ETF đã chứng kiến ​​AUM của nó tăng trưởng 147%, minh họa cho nhu cầu tiếp xúc bitcoin cao thông qua ETF này.”

VanEck có thể đã bị loại trong vòng đầu tiên, nhưng nó đã tham gia lại cuộc chơi với một ETF Bitcoin Futures [XBTF]. Tuy nhiên, Arcane Research lưu ý,

“ETF này vẫn chưa đạt được bất kỳ lực kéo nào, nó nắm giữ các hợp đồng 30 tháng 11 và lượng nắm giữ của chúng không thay đổi kể từ khi ra mắt.”

Đến với Valkyrie’s Bitcoin ETF, báo cáo của Arcane Research đã ghi nhận việc giảm hoạt động và cho biết,

“Kể từ khi ra mắt, AUM của quỹ đã tăng 50%, nhưng quỹ chỉ nắm giữ 3,9% AUM của các quỹ ETF bitcoin dựa trên tương lai. Kể từ ngày 1 tháng 11, quỹ đã tăng mức độ tiếp cận hợp đồng CME của mình từ 163 hợp đồng lên 197.”

Tuy nhiên, một số ứng dụng khác vẫn đang chờ cơ quan quản lý xem xét. Nói tóm lại, có thể còn quá sớm để tuyên bố ProShares ’BITO là vua của tất cả các ETF.

Nguồn:  Arcane Research

Bitcoin trong trận chiến

Vào thời điểm báo chí, đồng tiền vua đang lên ngôi ở mức $56.442,40 – khác xa so với ATH của nó hồi đầu tháng. Có thể hiểu, thị trường đang cảm thấy khá lo lắng, mà Chỉ số Sợ hãi và Tham lam Bitcoin ghi nhận ở giá trị 42, báo hiệu sự sợ hãi.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều mất đi. Dữ liệu từ Glassnode tiết lộ rằng số lượng địa chỉ Bitcoin có hơn 0 BTC đã đạt mức ATH mới là 38,76 triệu.

Image

Bài viết liên quan

Để lại bình luận