Trang chủ Phân tích Popsicle sẽ trả nợ cho nạn nhân của cuộc tấn công 25 triệu đô la

Popsicle sẽ trả nợ cho nạn nhân của cuộc tấn công 25 triệu đô la

bởi Thanh Bình

DeFi PlatformPopsicle đã thông báo rằng họ sẽ hoàn trả 25 triệu đô la cho các nạn nhân của cuộc tấn công diễn ra trước đó vào tháng 8.

Trong khi tính toán số tiền sẽ được trả lại cho người dùng, nhóm Popsicle đã thực hiện việc tính toán tổng số token ICE với giá trị 29 đô la sẽ được yêu cầu tổng cộng để hoàn trả cho tất cả những người dùng bị ảnh hưởng.

Token được phát hành dưới dạng nICE để tiết kiệm phí xăng. Để rút ra các token, người dùng phải thay đổi nICE trong blockchain Ethereum thành ICE. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể chọn hủy bỏ token nICE hoặc giữ lại token nICE và do đó tiếp tục tạo ra doanh thu từ quỹ.

Để nhận các khoản thanh toán qua ví Fantom, người dùng được yêu cầu thêm địa chỉ hợp đồng nICE vào ví FTM của họ giống như cách họ đã làm trước đây và do đó, họ sẽ có thể đi và nhận phần trả nợ.

Thậm chí nhiều hơn nữa, bất kỳ người dùng nào tiếp tục giữ tất cả các token nICE được phân phối bất chấp vụ hack gần đây sẽ nhận được thêm 20% tiền thưởng trên số tiền hoàn trả cơ bản.

Popsicle đã nhận được khoản tiền hoàn lại từ việc phân bổ token của chính nhóm của mình, đặc biệt là từ người sáng lập Daniele Sesta.

Cuộc tấn công thực tế, ngoài việc rút cạn tiền của nền tảng, còn làm giảm giá trị token ICE của Popsicle từ 2,35 đô la xuống 1,38 đô la trong 48 giờ. Tuy nhiên, giá ICE hiện đang tốt hơn so với hồi tháng 8, với giá trị thị trường hiện tại là $25,89.

Mặc dù sự tăng giá này có thể không phải do nỗ lực của riêng dự án, mà là do thị trường tiền điện tử nói chung mạnh hơn.

Popsicle Finance là một loại nền tảng tối ưu hóa lợi nhuận được báo cáo là cho phép người dùng tự động tìm các dịch vụ DeFi có lợi nhất.
Hơn nữa, thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên blog chính thức của dự án.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận