Trang chủ Thị trường Polygon (MATIC) gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, không thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ

Polygon (MATIC) gần đạt mức cao nhất mọi thời đại, không thể kiểm tra lại các mức hỗ trợ

bởi Thanh Bình

Token Polygon (MATIC) đã đạt được một xu hướng tăng giá và hiện đang cố gắng nhập lại mức giá $2. Cách mức cao nhất mọi thời đại hơn 25% một chút, Polygon hiện đang cố gắng vượt qua ngưỡng kháng cự hiện tại ở mức giá $1,98.

Trong 90 ngày qua, token đã đạt mức cao nhất là 2,22 đô la và mức thấp nhất là 1,01 đô la, chứng tỏ đây là một khoản đầu tư tuyệt vời. Cây nến hàng tháng cho tháng 10 đóng cửa ở mức 1,93 đô la, đánh dấu mức tăng giá hơn 70%. Tuy nhiên, đầu tháng 11 không đặc biệt lạc quan đối với Polygon so với ngày 1 tháng 10, khi token tăng hơn 12%.

Dữ liệu từ CoinmarketCap cho thấy khối lượng giao dịch trong 24 giờ của token giảm 9,10%, trong khi vốn hóa thị trường hiện ở mức 12,9 tỷ USD.

Phân tích giá Polygon trên biểu đồ hàng ngày sử dụng các chỉ báo kỹ thuật

Theo các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày, phân tích giá Polygon đang đi ngang trong ngắn hạn, theo sau là mức tăng giá 21% đã trải qua vào ngày 28 tháng 10. Với việc giá đang tăng, động lượng vẫn nằm trên Đường trung bình động 50 ngày và 100 ngày.

Hơn nữa, sau sự đột phá từ phần trên của Dải Bollinger, token Polygon (MATIC) đang nằm gần phần trên. Điều này cho thấy xu hướng tăng trong ngắn hạn.

Polygon price analysis
Phân tích giá Polygon trên biểu đồ hàng ngày bởi TradingView

Mặt khác, đường RSI đã trên mức 60 nhưng dưới 70. Điều này có thể cho thấy thêm rằng áp lực mua đang chiếm ưu thế vì token vẫn tăng giá trong ngắn hạn.

Chỉ báo MACD cho thấy đường MACD và đường tín hiệu đang đến gần và nếu đường màu xanh lam giảm xuống bên dưới sau khi giao cắt, thì một sự phân kỳ giảm giá sẽ xảy ra. Điều này thường có nghĩa là giá thấp hơn sẽ thay đổi trong ngắn hạn.

image 4
Phân tích giá Polygon trên biểu đồ hàng ngày bởi TradingView

Phán quyết cuối cùng

Phán quyết cuối cùng từ TronWeekly cho thấy rằng động lực hiện tại của token là tăng giá trong dài hạn và mức cao nhất mọi thời đại mới đang ở gần. Mặc dù đà tăng hiện tại là chậm chạp, nhưng giá cao hơn là điều chắc chắn có thể xảy ra.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận