Trang chủ Phân tích Polkadot có vẻ lạc quan! Hãy cùng xem giá của DOT

Polkadot có vẻ lạc quan! Hãy cùng xem giá của DOT

bởi Thanh Bình

Trong phần lớn tháng 10, thị trường tiền điện tử lạc quan, nhưng nó đã giảm trong hai tuần trước đó. Polkadot gần đây đã tìm thấy chỗ đứng của mình và nó hiện là loại tiền điện tử tăng giá nhất, vì vậy hãy cùng xem điều gì đang xảy ra với nó và nó đang đi đến đâu.

Phiên đấu giá Polkadot parachain sắp diễn ra là động lực chính của xu hướng lạc quan này. Polkadot đã sẵn sàng để tổ chức các cuộc đấu giá parachain khai mạc vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, Polkadot đang giao dịch ở mức 52,84 đô la.

Polkadot sắp ra mắt?

Polkadot (DOT) đang trải qua quá trình khám phá giá sau các cuộc đấu giá parachain rất được mong đợi, theo nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Benjamin Cowen.

Cowen tuyên bố rằng DOT có khả năng thoát ra khỏi một phạm vi rộng lớn mà nó đã bị mắc kẹt trong phần lớn năm 2021 trong một phiên chiến lược mới.

Hiện tại, giá đang tăng theo dự đoán của [đấu giá parachain]. Một loạt các dự án muốn được giới thiệu trên Polkadot. Không giống như Ethereum, nơi bất kỳ token ERC-20 nào có thể được tạo ngay lập tức, Polkadot yêu cầu bạn tham gia đấu giá. Cuối cùng thì Polkadot chỉ dành cho những cá nhân chiến thắng trong các cuộc đấu giá đó.

“Vào một lúc nào đó, dù là bây giờ hay vài tháng nữa, chúng ta sẽ hoàn toàn chịu đựng được khi tan vỡ.” Polkadot là một dự án tốt, và tôi có kỳ vọng lớn về nó khi chúng ta di chuyển qua chu kỳ thị trường này.”

Cowen kiểm tra định giá của DOT so với Bitcoin (DOT/BTC) và Ethereum (DOT/ETH) để biết nó có thể tăng cao như thế nào trong chu kỳ này.

Khi nói đến giá trị của Bitcoin, nó vẫn chưa ở mức cao nhất mọi thời đại. ” Để DOT đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới so với Bitcoin, nó sẽ phải tăng thêm 24% hoặc 25% so với mức hiện tại. Polkadot sẽ tăng lên khoảng 62 đô la hoặc 63 đô la nếu Bitcoin vẫn ổn định.

Đối với Ethereum, DOT/định giá ETH sẽ phải tăng thêm 117 [đến] 120 phần trăm so với mức hiện tại để đạt mức cao nhất mọi thời đại. Để đạt được mức DOT/ETH mới cao nhất mọi thời đại, chúng tôi cần phải đạt được $111 cho một ETH không đổi… điều đó có nghĩa là Polkadot.

Cowen tin rằng DOT sẽ vẫn mạnh miễn là Bitcoin nằm trên vùng hỗ trợ của thị trường tăng giá, được tạo thành từ đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần và đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA).

“DOT sắp có một tương lai tươi sáng phía trước. Điều chính bây giờ chỉ là để đảm bảo Bitcoin tiếp tục tương đối khỏe mạnh.

Miễn là Bitcoin nằm trên dải hỗ trợ của thị trường tăng giá, tôi nghĩ rằng định hướng chung cho DOT sẽ được cải thiện, ngay cả khi nó có một số rung lắc trên đường đi.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận