Trang chủ Thị trường Polkadot có sẵn sàng phục hồi lên mức cao mới không?

Polkadot có sẵn sàng phục hồi lên mức cao mới không?

bởi Tố Nga

Polkadot đang ngồi ở điểm tạo ra hoặc phá vỡ có thể giải quyết xu hướng tăng khi các tín hiệu mua xuất hiện.

Polkadot có thể đang chuẩn bị cho một sự phục hồi bền vững hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới, tùy thuộc vào khả năng của DOT trong việc giữ trên một rào cản hỗ trợ quan trọng.

Polkadot nắm giữ ở sự hỗ trợ quan trọng

Polkadot có vẻ đã sẵn sàng cho một đợt phục hồi khác bất chấp mức điều chỉnh 25% mà nó phải chịu ngay sau khi đạt mức cao kỷ lục 55,20 USD vào ngày 4 tháng 11.

Khi sự phấn khích xung quanh việc ra mắt phiên đấu giá parachain vào tuần trước gia tăng, tiền điện tử số tám theo vốn hóa thị trường đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng được thể hiện bằng ranh giới dưới của kênh song song, được phát triển trên biểu đồ 12 giờ kể từ đầu tháng 7.

Mỗi khi DOT giảm xuống đường xu hướng dưới của mô hình kỹ thuật này, nó đã phục hồi trở lại, tăng lên mức giữa hoặc cạnh trên của mô hình. Từ điểm này, nó có xu hướng bị từ chối, điều này phù hợp với các đặc điểm của kênh song song.

Hành động giá tương tự cho thấy rằng đường xu hướng thấp hơn của kênh sẽ tiếp tục được giữ và đóng vai trò là điểm phục hồi cho Polkadot. Do đó, áp lực mua tăng đột biến xung quanh mức giá hiện tại có thể đẩy DOT về phía đường xu hướng giữa hoặc trên của kênh. Các điểm kháng cự này lần lượt là $60,60 và $89,35.

Polkadot US dollar price chart
Nguồn: TradingView

Chỉ báo Tuần tự Tom DeMark (TD) bổ sung độ tin cậy cho triển vọng lạc quan. Nó cho thấy một tín hiệu mua dưới dạng một thanh nến chín màu đỏ trên biểu đồ 12 giờ của Polkadot. Sự hình thành xu hướng tăng dự đoán một đến bốn hình nến đi lên hoặc sự bắt đầu của một xu hướng tăng mới.

Miễn là DOT giữ trên $41,40, luận điểm tăng giá sẽ vẫn có giá trị. Tuy nhiên, nếu nó không được giữ vững, các nhà giao dịch có thể được khuyến khích thoát khỏi các vị thế mua của họ với dự đoán về sự thoái lui dốc. Sự gia tăng áp lực bán sau đó có thể kích hoạt sự điều chỉnh về hướng $34,80 hoặc thậm chí $30,10.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận