Trang chủ CoinEthereum Phát hành ròng của Ether đã giảm từ hơn 4% xuống 0,21% vào tuần trước

Phát hành ròng của Ether đã giảm từ hơn 4% xuống 0,21% vào tuần trước

bởi Diễm Thư

Ethereum (ETH) đã tận hưởng một chuyến đi tàu lượn siêu tốc trong quý này bằng cách đạt mức cao lịch sử trong hành trình 6 năm của nó.

Tiền điện tử lớn thứ hai dựa trên vốn hóa thị trường gần đây đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 4.860 đô la, nhờ nguồn cung đang giảm dần trên mạng của nó.

Công ty phân tích dữ liệu IntoTheBlock giải thích:

“Một lý do tiềm ẩn đằng sau cuộc biểu tình của ETH là nguồn cung đang giảm. Kể từ khi triển khai EIP-1559, hầu hết Ether được sử dụng làm phí giao dịch đã bị đốt cháy hoặc loại bỏ khỏi lưu thông. Lượng phát hành ròng của Ether đã giảm từ hơn 4% xuống mức trung bình chỉ 0,21% trong tuần này. ”

Image

Kể từ khi bản nâng cấp London Hardfork hoặc EIP 1559 ra mắt vào ngày 5 tháng 8, Ethereum đã trở nên giảm phát vì giá trị của nó tiếp tục tăng theo thời gian trên nền tảng nguồn cung giảm.

Cải tiến này đã tạo ra sự khan hiếm trên mạng Ethereum mỗi khi Ether bị cháy sau khi được sử dụng trong các giao dịch. Do đó, việc nâng cấp này nhằm loại bỏ xu hướng lạm phát mà mạng này đã quen thuộc trước đây.

Cổ tức dường như đang được trả vì Ether trị giá hơn 3 tỷ đô la cho đến nay đã bị đốt cháy, gây ra thâm hụt nguồn cung.

Image

Sự siết chặt nguồn cung trên mạng Ethereum đã diễn ra mạnh mẽ dựa trên một số lý do. Ví dụ: hơn 8 triệu ETH bị khóa trong tài chính phi tập trung (DeFi) và ít nhất 8,2 triệu ETH đã được đặt trong hợp đồng ký gửi Ethereum 2.0.

Hoạt động địa chỉ của Ethereum tăng 48%

Theo nhà cung cấp số liệu trực tuyến Santiment:

“Hoạt động địa chỉ mới nhất của Ethereum đã tăng khoảng 48% kể từ khi số lượng địa chỉ ETH duy nhất chạm đáy vào cuối tháng 9”.

Điều này, cùng với thực tế là số lượng địa chỉ ETH khác không đạt mức cao kỷ lục, cho thấy rằng nhiều người tham gia đang tham gia vào mạng Ethereum hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận