Trang chủ Trading Nhà giao dịch đã gọi sự điều chỉnh Bitcoin mới nhất cho biết XRP là một trong những lực cản khỏi việc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới

Nhà giao dịch đã gọi sự điều chỉnh Bitcoin mới nhất cho biết XRP là một trong những lực cản khỏi việc tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới

bởi Thanh Bình

Một nhà chiến lược và nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng đang làm nổi bật một khu vực kháng cự quan trọng đối với XRP mà nó phải đưa ra để dọn đường cho mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nhà phân tích tiền điện tử giả danh Credible nói với 263.300 người theo dõi của mình rằng XRP hiện đang nâng nó lên từng cấp độ và sẽ thấy bầu trời quang đãng lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) khi nó vi phạm mức kháng cự khung thời gian cao (HTF).

“Một khi chúng tôi quản lý để đạt được 1,70 đô la trên HTF, chúng tôi sẽ hoàn toàn bắt đầu nhắm mục tiêu ATH mới… Bạn có thể thấy ở đây lý do tại sao khu vực này nói chung lại có ý nghĩa quan trọng như vậy.”

Theo biểu đồ của Credible, khu vực giữa $1,50 – $1,70 là điểm phá vỡ vào tháng 5, điều này đã kích hoạt xu hướng giảm trong nhiều tháng đối với tài sản tiền điện tử lớn thứ bảy cho đến khi nó chạm đáy vào tháng Bảy.

Nhìn vào Bitcoin, Credible nói rằng BTC được cho là sẵn sàng cho một đợt phục hồi ngắn hạn sau khi kiểm tra lại mức hỗ trợ xung quanh $62,000.

“[BTC] đã quyết định giảm mức thấp trước. Hãy chạy nó trở lại $66,000 = bây giờ. Lưu ý rằng mặc dù BTC đã tạo ra mức thấp cục bộ thấp hơn ở đây, nhưng hầu hết các đồng đều KHÔNG. Đây là một dấu hiệu tốt.”

Image
Nguồn: Credible/Twitter

Vào ngày 8 tháng 11, khi Bitcoin tăng lên trên 67.000 đô la, Credible dự đoán cuộc biểu tình sẽ giảm xuống và BTC sẽ trải qua một đợt pullback ngắn hạn.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang xem xét Hedera Hashgraph (HBAR), một mạng công cộng cho các khoản thanh toán ngang hàng. Theo Credible, HBAR có vẻ lạc quan sau khi leo lên trên mức quan trọng.

“Thưa các quý bà, quý bà và các barians của HBAR, chúng tôi vừa có mức đóng cửa hàng ngày được xác nhận đầu tiên trên vùng cung mà tôi đề cập bên dưới (0,42 đô la). Thắt dây an toàn. Sự kiên nhẫn của bạn sắp được đền đáp xứng đáng.”

Credible cũng cho biết hầu hết các altcoin đều có vẻ tăng giá bất chấp sự điều chỉnh trên diện rộng gần đây.

“Giảm giới hạn so với mức hiện tại. Hầu hết các alts đã đạt được những cú đánh lớn nhưng cuối cùng vẫn đang kiểm tra lại các mức đột phá chính và đã duy trì cấu trúc tăng giá của họ, để lại những cơn bão [thanh lý] kéo dài. Đây chỉ là một sự thay đổi và phần lớn thiệt hại là do tôi gây ra.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận