Trang chủ Đầu tư Nhà đầu tư đang mua Dogecoin theo hoạt động hợp đồng thông minh

Nhà đầu tư đang mua Dogecoin theo hoạt động hợp đồng thông minh

bởi Diễm Thư

Hoạt động hợp đồng thông minh là một trong những cách gián tiếp để xác định số lượng hành động diễn ra trên chuỗi của một hoặc một nội dung khác. Trong trường hợp của Dogecoin, nó đã lọt vào top 10 hợp đồng thông minh được sử dụng tích cực nhất trên chuỗi Ethereum.

Theo dữ liệu được cung cấp, Doge chiếm vị trí thứ 7 trong số các hợp đồng thông minh được tương tác tích cực nhất trên chuỗi. Meme-coin đã chia sẻ hàng đầu với các đồng tiền như Binance Smart Chain, Binance USD và Chia Coin.

Image

Việc sử dụng hợp đồng thông minh thường ngụ ý hoạt động mua tăng lên vì để sử dụng hợp đồng thông minh của đồng xu, người dùng phải sở hữu một số lượng token hoặc tiền xu nhất định.

Trong khi dữ liệu trực tuyến của Doge cho thấy rằng nhiều người đang bắt đầu sử dụng nó, thì dữ liệu thị trường lại cho thấy điều ngược lại. Theo TradingView, các cặp giao dịch Doge/USD đang mất tới 10% giá trị.

Ở mức thấp hôm nay, Doge đạt 15% trong những giờ nhất định và kiểm tra mức hỗ trợ 0,188 đô la. Lần cuối cùng Dogecoin được giao dịch ở mức tương tự là vào cuối tháng 9. Sự tăng trưởng nhanh chóng về giá trị của tiền xu được theo sau bởi chu kỳ tăng chung trên thị trường tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận