Trang chủ Phân tích Nguồn cung Stablecoin tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 6, 6,55 tỷ được thêm vào trong 10 ngày đầu tiên của tháng 11

Nguồn cung Stablecoin tăng trưởng với tốc độ nhanh nhất kể từ tháng 6, 6,55 tỷ được thêm vào trong 10 ngày đầu tiên của tháng 11

bởi Diễm Thư

Nguồn cung stablecoin đang tăng trở lại sau khi hầu như không thay đổi trong một thời gian.

Trong năm tháng đầu năm, khi thị trường tiền điện tử phục hồi, nguồn cung cấp stablecoin đã tăng lên đáng kể. Nguồn cung USD và tiền điện tử được chốt bắt đầu vào năm 2021 ở mức khoảng 29 tỷ và kết thúc vào tháng 5 là 104,4 tỷ, tăng 260%.

Vào cuối quý 3, nguồn cung cấp stablecoin ở mức 126 tỷ sau khi bắt đầu quý vào tháng 7 ở mức 108 tỷ.

Nguồn cung chỉ tăng hơn 3 tỷ trong tháng 10, đầu tháng 11 là 129,69 tỷ. Vào ngày 10 tháng 11, nó ở mức 136,24 tỷ, đã tăng khoảng 6,55 tỷ chỉ trong vòng mười ngày.

Image

Điều này phù hợp với đợt tăng giá của Bitcoin, vốn chỉ bắt đầu bơm vào quý 4 sau khi hợp nhất vào quý 3.

Trong khi cuộc biểu tình của tháng 10 được thúc đẩy bởi ETF tương lai Bitcoin đầu tiên bắt đầu giao dịch, vào thứ Sáu, việc từ chối quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay của VanEck (ETF) đã khiến BTC trượt giá.

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 69.000 đô la vào thứ Năm, giao dịch như một biện pháp phòng ngừa lạm phát lần đầu tiên vào thứ Sáu, Bitcoin đã giảm xuống 62.300 đô la. Như đã viết, BTC đang giao dịch quanh mức 63.500 đô la.

Giữa hành động giá này, sự biến động đã nhận ra của bitcoin đang dần trở lại mức thấp nhất trong một năm.

Song song với Bitcoin, các altcoin cũng giảm và tổng vốn hóa thị trường vẫn chưa phục hồi trên 3 nghìn tỷ đô la.

Trên thị trường vĩ mô, đồng đô la Mỹ hướng đến tuần tốt nhất trong khoảng 5 tháng khi các thương nhân và nhà đầu tư đặt cược Cục Dự trữ Liên bang sẽ tăng lãi suất sớm hơn dự kiến ​​do lạm phát của Mỹ tăng nhanh nhất trong ba thập kỷ.

Chỉ số đô la đạt mức cao nhất trong 16 tháng trên 95,2, mức tăng cao nhất kể từ ngày 20 tháng 6.

Chris Weston, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu của công ty môi giới Pepperstone, viết trong một lưu ý khách hàng: “Chúng ta kết thúc tuần với sự bứt phá mạnh mẽ của USD. “Tôi đang nhìn thấy các dấu hiệu về sự đảo chiều có nghĩa sắp xảy ra đối với đồng USD, nhưng trong dòng chảy này, giảm giá là một cơ hội mua.”

Đầu tuần này, dữ liệu cho thấy giá tiêu dùng tháng trước đã tăng với tốc độ hàng năm nhanh nhất kể từ năm 1990, đặt câu hỏi về lập trường của Fed về lạm phát là “nhất thời”. Bây giờ, các thị trường đang định giá mức tăng đầu tiên vào tháng Bảy.

Để phản ứng lại điều này, chứng khoán đã giảm mạnh nhất trong hơn một tháng, nhưng S&P 500, Nasdaq và Dow Jones đều tăng vào thứ Sáu và gần mức cao nhất mọi thời đại của họ.

Trong khi đó, vàng đã cố gắng tăng lên mức cao nhất trong 5 tháng khi các nhà đầu tư tìm kiếm các biện pháp phòng ngừa lạm phát – giao dịch ở mức 1.864 USD/ounce, tăng từ 1.760 USD vào tuần trước.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận