Trang chủ CoinBitcoin Người tạo ra S2F PlanB tin tưởng vào mục tiêu 98 nghìn đô la trong tháng 11 cho Bitcoin

Người tạo ra S2F PlanB tin tưởng vào mục tiêu 98 nghìn đô la trong tháng 11 cho Bitcoin

bởi Tiến Mạnh

Người tạo ra Bitcoin từ chứng khoán đến dòng chảy (S2F) PlanB tin rằng mục tiêu 98 nghìn đô la cho tiền điện tử vào cuối tháng 11 là một mục tiêu thực tế.

S2F Popularizer PlanB Bám sát mục tiêu $98k cho tháng 11

Trở lại vào tháng 6, khi Bitcoin ở mức dưới 34 nghìn đô la, nhà phân tích PlanB đã đưa ra một danh sách cho các mục tiêu tiền điện tử của mình trong những tháng tiếp theo.

Tweet có các mục tiêu này cho BTC: tháng 8> 47 nghìn, tháng 9> 43 nghìn, tháng 10> 63 nghìn, tháng 11> 98 nghìn và tháng 12> 135 nghìn. Cho đến nay, tất cả các mục tiêu về giá này đều rất chính xác. Nhưng thách thức thực sự sẽ là tháng 11 hiện tại vì mục tiêu đặt ra là khá táo bạo.

PlanB đã sử dụng mô hình lưu lượng cổ phiếu cho các dự đoán. S2F dựa trên tỷ lệ giữa nguồn cung hiện tại (cổ phiếu) và sản lượng hàng năm (dòng chảy).

Giá trị S2F cho thấy Bitcoin khan hiếm như thế nào tại một thời điểm cụ thể. Dựa trên sự khan hiếm này, mô hình sử dụng một công thức để dự đoán giá tương lai của đồng xu.

Đây là biểu đồ mới nhất cho mô hình giá BTC này:

Bitcoin S2F chart
Giá bitcoin so với đường dự đoán của mô hình S2F | Nguồn: buybitcoinworldwide

Như biểu đồ trên cho thấy, cho đến nay, mô hình này rất gần với thực tế, mặc dù có một vài điểm sai lệch.

Bây giờ, mặc dù độ chính xác rõ ràng, một số người trong cộng đồng nghĩ rằng mục tiêu $ 98 nghìn BTC cho tháng 11 do PlanB đặt ra là không thực tế, với lý do là mức tăng khá lớn.

Nhà phân tích đã trả lời bằng cách nói rằng mặc dù mức tăng là 60% so với mức vào đầu tháng, nhưng BTC đã đạt được thành tích tương tự trước đây. Trong tweet, anh ấy liệt kê các ví dụ về thời điểm nó đã xảy ra trong lịch sử của đồng tiền này. Một số bước nhảy vọt là tháng 5 năm 2019 (62%), tháng 8 năm 2017 (66%), tháng 5 năm 2017 (66%), v.v.

Nhiều người đã đưa ra lo ngại về mục tiêu trong các câu trả lời cho tweet, dẫn đến một điểm quan trọng rằng vốn hóa thị trường đã nhỏ hơn đáng kể trong thời gian trước đó khi BTC cho thấy mức giá hàng tháng tăng vọt tương tự.

Giá bitcoin

Tại thời điểm viết bài, giá của BTC dao động khoảng 65,5 nghìn đô la, tăng 6% trong bảy ngày qua. Trong ba mươi ngày qua, tiền điện tử đã tích lũy được 18% giá trị.

Biểu đồ dưới đây cho thấy xu hướng giá Bitcoin trong năm ngày qua.

Bitcoin Price Chart
Giá BTC đã tăng hôm nay | Nguồn: BTCUSD trên TradingView

Sau khi trải qua quá trình hợp nhất trong một vài tuần, Bitcoin cuối cùng đã cho thấy một bước tiến vững chắc khi đồng tiền này thu về 66 nghìn đô la ngày hôm nay.

Tháng này sẽ là một bài kiểm tra mang tính quyết định đối với tính hợp lệ của mô hình PlanB’s S2F vì một số người đã đưa ra lo ngại về việc liệu mục tiêu 98 nghìn đô la có thực sự đạt được hay không.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận