Trang chủ CoinBitcoin Người đàn ông giàu thứ ba của Mexico khuyên mua Bitcoin ngay bây giờ – Nói rằng Hoa Kỳ ngày càng trông giống như quốc gia thuộc thế giới thứ ba

Người đàn ông giàu thứ ba của Mexico khuyên mua Bitcoin ngay bây giờ – Nói rằng Hoa Kỳ ngày càng trông giống như quốc gia thuộc thế giới thứ ba

bởi Tiến Mạnh

Tỷ phú giàu thứ ba Mexico Ricardo Salinas Pliego đã khuyên các nhà đầu tư “hãy mua bitcoin ngay bây giờ”. Ông giải thích rằng Hoa Kỳ “ngày càng giống bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác.”

Ricardo Salinas Pliego về nền kinh tế Hoa Kỳ và Bitcoin

Tỷ phú Mexico Ricardo Salinas Pliego đã bình luận về nền kinh tế Mỹ và bitcoin vào thứ Tư. Ông là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một nhóm các công ty có lợi ích về viễn thông, truyền thông, dịch vụ tài chính và cửa hàng bán lẻ. Theo Danh sách tỷ phú của Forbes, giá trị tài sản ròng của ông hiện là 14,2 tỷ USD.

Salinas đã tweet một biểu đồ hàng tuần về tổng giá trị tài sản của Cục Dự trữ Liên bang (trừ đi các khoản loại bỏ hợp nhất), được cập nhật vào ngày 18 tháng 11. Nó cho thấy tổng tài sản hơn 8,67 nghìn tỷ đô la. Tỷ phú đã tweet:

“Hoa Kỳ trông ngày càng giống bất kỳ quốc gia thế giới thứ ba vô trách nhiệm nào khác… wow… hãy nhìn vào mức độ tạo ra tiền giả. Mua bitcoin ngay bây giờ.”

Mexico's third richest man advises buying Bitcoin now - US increasingly looks like a third world country
Hình ảnh được xuất bản bởi Ricardo Salinas Pliego. Nguồn: Hội đồng Thống đốc của Hệ thống Dự trữ Liên bang.

Tỷ phú Mexico đã ủng hộ bitcoin trong một thời gian. Vào tháng 11 năm ngoái, anh ấy tiết lộ rằng 10% ví thanh khoản của anh ấy là bitcoin.

Vào tháng 6, anh ấy đã thông báo ý định chấp nhận bitcoin thông qua ngân hàng của mình. “Tôi khuyên bạn nên sử dụng bitcoin và ngân hàng của tôi và tôi đang làm việc để trở thành ngân hàng đầu tiên ở Mexico chấp nhận bitcoin,” anh ấy đã tweet.

Về bitcoin so với vàng, anh ấy khuyến nghị nên bỏ tiền vào bitcoin. “Bitcoin là vàng mới,” ông nói vào tháng 6, đồng thời nói thêm rằng nó “dễ di chuyển hơn nhiều”. Ông lưu ý rằng việc mang theo bitcoin “dễ dàng hơn rất nhiều” so với việc bạn có vàng miếng trong túi.

Vào tháng 8, người đàn ông giàu thứ ba của Mexico đã tweet:

Tôi nghĩ bitcoin có một tương lai tuyệt vời và nó sẽ thay đổi thế giới…. chúng ta sẽ thấy.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận