Trang chủ Phân tích Nghiên cứu: 8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, kế hoạch mua thêm 9,4%

Nghiên cứu: 8,3% người Nam Phi được khảo sát sở hữu NFTs, kế hoạch mua thêm 9,4%

bởi Tiến Mạnh

Khoảng 8,3% người dùng Internet Nam Phi được khảo sát sở hữu NFT, trong khi 9,4% khác cho biết họ có kế hoạch mua các token như vậy trong tương lai, theo một nghiên cứu.

Tỷ lệ chấp nhận NFT cao thứ mười hai

Theo kết quả của cuộc khảo sát trực tuyến mới nhất của Finder, khoảng 8,3% trong số 1.205 người dùng Internet ở Nam Phi được khảo sát có token không thể thay thế (NFT). Những kết quả này đủ để Nam Phi được xếp hạng thứ 12 trên thế giới về việc áp dụng NFT.

Đối với những người dùng internet có kế hoạch mua NFT trong tương lai, cuộc khảo sát cho thấy 9,4% người Nam Phi được khảo sát đang cân nhắc làm như vậy. Khi con số này kết hợp với số lượng người dùng internet đã sở hữu NFT, việc áp dụng NFT ở Nam Phi có thể sớm đạt 17,8%. Con số này cao hơn so với Việt Nam (17%), hiện đang đứng thứ 5 trên toàn cầu.

Theo kết quả, Philippines (32%) hiện có số lượng chủ sở hữu NFT lớn nhất thế giới, tiếp theo là Thái Lan với 27%, Malaysia với 24% và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) với 23%. Nigeria, được xếp hạng thứ sáu trên toàn cầu, là quốc gia châu Phi được xếp hạng cao nhất với 13,7% người dùng được khảo sát xác nhận họ có NFT.

Đàn ông Nam Phi nắm giữ nhiều NFT hơn

Trong khi đó, kết quả cho thấy nam giới Nam Phi có nhiều khả năng sở hữu TVN hơn phụ nữ, với 10,5% nam giới so với 6,3% phụ nữ cho biết có ít nhất một TVN. Theo Finder, khoảng cách giới tính là 4,2 điểm phần trăm này cao hơn mức trung bình toàn cầu là 2,7%.

Đúng như dự đoán, giới trẻ Nam Phi chiếm ưu thế, với nhóm tuổi trẻ nhất chiếm hơn mười phần trăm chủ sở hữu NFT trên toàn quốc.

“Những người từ 18 đến 24 tuổi có nhiều khả năng mắc NDT nhất ở Nam Phi (11%). Ở đầu kia của phổ là những người từ 55 đến 64 tuổi (5,2%), ”khảo sát giải thích.

Trên toàn cầu, chỉ Thái Lan và Venezuela có nhiều phụ nữ mua DTV hơn nam giới, trong khi ở đầu bên kia, UAE có ít phụ nữ sở hữu DTV nhất.

Trong khi nhiều người kỳ vọng việc áp dụng NFT sẽ tăng lên trên toàn cầu, cuộc khảo sát cho thấy Nhật Bản là quốc gia ít quen thuộc nhất với người dùng Internet về NFT. Khoảng 90% người dùng Nhật Bản cho biết họ không biết NFT là gì. Đức đứng sau tỷ lệ cao nhất với 83%, tiếp theo là Vương quốc Anh với 79% người không chắc chắn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận