Trang chủ Hướng dẫn Nền tảng thể thao và trò chơi InPoker ra mắt thị trường NFT

Nền tảng thể thao và trò chơi InPoker ra mắt thị trường NFT

bởi Tiến Mạnh

Vài ngày sau khi InPoker công bố thị trường NFT được chờ đợi rất nhiều, nền tảng chơi game eSports đã thông báo rằng các tính năng mới sẽ được thêm vào đó. Trong thời gian ra mắt, người dùng chỉ có thể mua, đăng ký và giao dịch Thẻ Elite NFT trên Thị trường InPoker – thẻ thành viên dành riêng cho các thành viên độc quyền.

Giờ đây, nền tảng trò chơi có kế hoạch thêm Thẻ đặt cọc, Thẻ danh sách để bán và Thẻ hủy từ các tính năng của Thị trường vào nền tảng này. Tính năng Đặt thẻ mới sẽ cho phép người chơi tạo ra nhiều thẻ NFT hơn bằng cách đặt cược trong một khoảng thời gian nhất định. Tính năng này sẽ được mở khóa sau khi INP, token của trò chơi có thể giao dịch được. Người dùng cũng sẽ có thể liệt kê thẻ của họ để bán.

Mua và đăng ký thẻ NFT

Việc mua và đăng ký thẻ NFT được thực hiện trên thị trường InPoker. Để mua thẻ này, hãy chọn một thẻ từ danh sách bán, xem thông tin chi tiết về thẻ và chọn mua. Trước khi mua thẻ NFT, người dùng được yêu cầu thêm ví MetaMask và kết nối nó với Chuỗi thông minh Binance. Khi ví được chấp thuận và sau khi giao dịch thành công, thẻ sẽ được thêm vào ví của bạn. Bạn có thể xem thẻ trong phần Thẻ MyNFT.

Việc đăng ký thẻ được thực hiện bằng cách chuyển đến phần Thẻ NFT của tôi ở menu bên trái, chọn thẻ cần đăng ký và cung cấp tên người dùng InPoker của bạn. Sau khi bạn nhấp vào Đăng ký Thẻ, thẻ sẽ tự động được đăng ký với tên người dùng đã cho của bạn. Khi bạn bán thẻ cho người dùng khác, bạn sẽ mất tư cách Thành viên Ưu tú của mình.

Các giải đấu mới và hấp dẫn sắp diễn ra

Sau khi kết thúc sự kiện độc quyền InPoker Elite đầu tiên của trò chơi dành cho chủ thẻ NFT vào ngày 31 tháng 10, nền tảng trò chơi poker eSports InPoker đã ra mắt một số giải đấu thú vị mới sẽ khiến các game thủ Elite NFT gắn bó với trò chơi. Tên của các giải đấu là Daily Satellite đến Weekly Elite Texas Holdem Freeroll, Daily Elite Freeroll Texas Holdem và Weekly Elite Texas Holdem.

Theo InPoker, Daily Satellite to Weekly Elite Texas Holdem Freeroll và Daily Elite Freeroll Texas Holdem sẽ được tổ chức từ thứ Hai đến thứ Sáu. Tuy nhiên, Daily Satellite to Weekly Elite Texas Holdem Freeroll sẽ được tổ chức hai lần một ngày vào lúc 9 giờ sáng và 10 giờ tối, trong khi Daily Elite Freeroll Texas Holdem sẽ được tổ chức lúc 11 giờ tối.

Các giải thưởng hấp dẫn có sẵn để giành được trong các giải đấu. InPoker dự định sử dụng các giải đấu mới ra mắt để cho phép người chơi bắt đầu kiếm phần thưởng. Các giải đấu có tổng giải thưởng là 1.500 BUSD, với tùy chọn tăng dần tùy thuộc vào sự phát triển của nền tảng và cộng đồng.

Dự án cũng tiết lộ một phiên bản giới hạn gồm 1000 thẻ nhãn đen dành cho người chơi NFT trên thị trường của trò chơi. InPoker đang có kế hoạch tung ra các tính năng sản phẩm bổ sung cho thị trường NFT và các mô-đun thu ngân khác nhau sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch thẻ NFT. InPoker cũng tuyên bố rằng người dùng sẽ có thể rút tiền thắng cược BUSD của họ ngay sau khi chức năng này được khởi chạy.

Thị trường InPoker là một cổng thông tin cho phép mua và giao dịch Thẻ NFT Ưu tú của thành viên InPoker. Thị trường được giới thiệu để cung cấp một giải pháp độc đáo cho những người dùng muốn tham gia vào một số giải đấu với mục đích giành chiến thắng. Theo nền tảng này, người chơi có thể hiện thực hóa giấc mơ chơi poker trực tuyến mà không phải mạo hiểm với tiền bạc. Thị trường mang đến cơ hội cho các thành viên tham gia câu lạc bộ độc quyền của các thành viên VIP, nơi người chơi có quyền lựa chọn để tận hưởng các lợi ích miễn là họ thích và bán tư cách thành viên của họ bất cứ lúc nào.

Người dùng cũng có thể mua 1000 thẻ nhãn đen phiên bản giới hạn mới ra mắt từ InPoker. Mỗi thẻ nhãn đen cung cấp quyền tham gia miễn phí cho các giải đấu InPoker hàng tuần được tổ chức trong trò chơi. Ngoài ra, chủ sở hữu thẻ NFT được tham gia các giải đấu InPoker đặc biệt giúp họ giành vé tham dự các sự kiện trong thế giới thực như giải vô địch WSOP. Hiện tại, NFTs đang ở Bậc 4 của đợt bán trước, kết thúc vào ngày 4 tháng 11. Bậc 5 sẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2021 đến ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận