Trang chủ Phân tích Một số lý do tại sao CZ của Binance không cần phải quan tâm’ Dogecoin

Một số lý do tại sao CZ của Binance không cần phải quan tâm’ Dogecoin

bởi Tố Nga

Rất nhiều người không hiểu Dogecoin. May mắn thay, không phải ai cũng phải “mua” các loại tiền điện tử cụ thể để chúng có giá trị trên thị trường. Một số ít người sẵn sàng giao dịch bằng cách sử dụng tài sản kỹ thuật số là tất cả những gì cần thiết cho tính hợp pháp.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, nằm trong số những người không hiểu về Dogecoin.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, CZ lưu ý,

“Thành thật mà nói, tôi không nhận được Dogecoin. Nhưng điều này cho thấy sức mạnh của phân quyền. Những gì tôi nghĩ có thể có hoặc có thể không quan trọng. Nếu một số lượng đủ lớn người trong cộng đồng đánh giá nó vì nó dễ thương, vì họ thích meme, thì nó có giá trị.”

Chà, điều này không chỉ đúng với Dogecoin mà còn đúng với Shiba Inu, Floki và nhiều đồng tiền “dễ thương” khác đã xây dựng nền kinh tế memecoin trong 11 tháng qua.

Chỉ gần đây, HuskyX [HUSKYX], một cái gọi là memecoin khác, đã gây bão thị trường sau khi nó mang lại khoảng 67.000% lợi nhuận trong khoảng thời gian chỉ 24 giờ. Thật kỳ lạ, nó cũng được báo cáo là đã “đạt” mức vốn hóa thị trường là “1,5 tỷ đô la”.

Bây giờ, mặc dù giá của altcoin này đã nhanh chóng phục hồi, cùng với các memecoin khác, nhưng nó đã tạo nên bản chất thực sự của tiền điện tử hoàn toàn do nhu cầu thúc đẩy.

Theo giám đốc điều hành của Binance,

“Đối với một thứ gì đó có giá trị, bạn chỉ cần một người khác muốn mua nó.
Để một thứ gì đó có tính thanh khoản, bạn cần có một lượng lớn người muốn mua hoặc bán nó. Theo thị trường trung lập, một khi bạn có tính thanh khoản, một thứ sẽ có giá trị. Vì vậy, không phụ thuộc vào tôi để đánh giá nó.”

Mặc dù vậy, những memecoin này cũng đang dạy những bài học quý giá cho các nhà đầu tư về cách xử lý tiền của họ một cách xây dựng. Đặc biệt nếu đó là một bài học đắt giá nếu một người bị lừa bởi những đồng tiền như SQUID. Trên thực tế, các nhà đầu tư tiền điện tử giờ đây có thể nhận ra rằng thực hiện nghiên cứu của riêng họ và tìm ra những gì có thể là một bong bóng tiềm năng.

Cần lưu ý rằng vẫn có rất nhiều người có thể trở thành nhà đầu tư tiềm năng và đang bị ảnh hưởng bởi các quảng cáo về các loại memecoins như vậy. Mới đây, thành viên Hội đồng Xanh ở London, Sian Berry, đã chỉ trích hệ thống giao thông vì đã không xem xét kỹ dự án trước khi chạy quảng cáo. Berry nói,

“Họ phải có những suy nghĩ thứ hai. Tôi không nghĩ rằng quảng cáo tiền điện tử nên có trên mạng.”

Vì vậy, câu hỏi thích hợp ở đây là – Mua tiền điện tử hoặc memecoins với kỳ vọng thu được lợi nhuận giống như trở thành một phần của bong bóng? Theo CZ, nó không phải là đen và trắng, mà là một vùng xám. Anh ấy nói,

“Không có định nghĩa rõ ràng về bong bóng là gì. Nếu giá của một tài sản giảm hơn 80%? Bitcoin giảm nhiều hơn thế và sau đó phục hồi. Amazon đã giảm (hơn 90% từ đầu năm 2000 đến tháng 9 năm 2001), và bây giờ họ là một trong những công ty có giá trị nhất trên thế giới. Nó đã đi qua một bong bóng? Theo định nghĩa của hầu hết các giáo dân, nó có thể đã xảy ra. Đối với Jeff Bezos, ông ấy có thể sẽ không đồng ý.”

Vâng, các thị trường biến động là phổ biến trên toàn thế giới trong bất kỳ dòng tài chính nào. Một thị trường non trẻ sẽ có nhiều biến động do dân số tham gia vào thị trường còn hạn chế. Tuy nhiên, thị trường tiền điện tử đang mở rộng trên các mặt của sự tham gia và vốn. Nó dự kiến ​​sẽ cung cấp sự ổn định hơn so với trước khi tiếp tục.

Theo như memecoins có liên quan, nó là nhãn lần đầu tiên được cấp cho Dogecoin. Ngay sau đó và không có gì đáng ngạc nhiên, những đồng tiền này hiện đang được thúc đẩy bởi nhu cầu và sự phổ biến hơn bao giờ hết. Đáng chú ý, không có đồng nào có thể được coi là #shitcoin nếu có nhu cầu lớn trên thị trường.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận