Trang chủ Hướng dẫn Mọi người đều ở trong The Sandbox: Nghệ sĩ, thương hiệu và người sáng tạo dồn vào Metaverse

Mọi người đều ở trong The Sandbox: Nghệ sĩ, thương hiệu và người sáng tạo dồn vào Metaverse

bởi Minh Nam

Các đối tác hệ sinh thái mới, các ưu đãi hấp dẫn dành cho người sáng tạo và việc hoàn thành thành công vòng tài trợ 93 triệu đô la là một vài lý do tại sao SAND đã tăng 393% trong hai tuần qua.

Hệ sinh thái trò chơi blockchain đã chứng kiến sự tăng trưởng bùng nổ trong suốt năm 2021 khi các token không thể sử dụng được (NFT) và mô hình chơi trò chơi để kiếm tiền đã giúp tạo ra cơ hội thu nhập mới cho mọi người trên khắp thế giới đồng thời mở ra một nhóm người dùng mới với tiền điện tử lĩnh vực.

Một dự án liên quan đến trò chơi và xây dựng Metaverse là The Sandbox (SAND), một thế giới ảo dựa trên blockchain, nơi người dùng tạo, xây dựng, mua và bán tài sản kỹ thuật số dưới dạng trò chơi.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro và TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp nhất là 0,70 đô la vào ngày 27 tháng 10, giá của SAND đã tăng cao hơn 393% để đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 3,45 đô la vào ngày 3 tháng 11 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng lên 9 tỷ đô la.

Biểu đồ 4 giờ của SAND/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do khiến giá SAND đột ngột tăng đột biến bao gồm việc hoàn thành thành công Vòng tài trợ 93 triệu đô la, hệ sinh thái đang mở rộng của nó tiếp tục thu hút các đối tác mới và môi trường hỗ trợ của dự án cho phép người sáng tạo tham gia với cộng đồng của họ đồng thời nhận được phần lớn của doanh thu do nỗ lực của họ tạo ra.

SAND huy động được 93 triệu đô la trong vòng tài trợ Series B

Vào ngày 2 tháng 11, The Sandbox thông báo rằng dự án đã hoàn thành thành công vòng Tài trợ Series B trị giá 93 triệu đô la do SoftBank Vision Fund 2 dẫn đầu.

Theo nhóm đằng sau SAND, số tiền này sẽ được sử dụng để giúp mở rộng chiến lược tăng trưởng, hoạt động và thu hút người chơi của hệ sinh thái “đồng thời gửi một tuyên bố rõ ràng rằng quỹ sáng tạo nhất thế giới tin tưởng vào Web3 và phân cấp là xu hướng chính tiếp theo.”

Các kế hoạch này bao gồm việc bổ sung các trò chơi mới, các buổi biểu diễn trực tiếp và trải nghiệm xã hội nhằm khuyến khích sự tham gia của cộng đồng và tạo ra một môi trường kiếm tiền thân thiện cho người sáng tạo, thương hiệu và tài sản trí tuệ.

Danh sách các đối tác hệ sinh thái ngày càng tăng

Yếu tố thứ hai đằng sau hành động giá bùng nổ cho SAND là các giao thức mở rộng mạng lưới các đối tác tên tuổi đã mua đất kỹ thuật số bên trong The Sandbox.

Gần đây nhất, hệ sinh thái The Sandbox đã chào đón Quan, một bộ sưu tập nhân vật hình dán và sứ giả nổi tiếng của Nhật Bản. Là một phần của lối vào hệ sinh thái, Quân sẽ bán đấu giá hơn 300 lô đất ĐẤT, bao gồm 100 lô đất cao cấp đi kèm với NFT.

Việc bổ sung các công ty nổi tiếng vào hệ sinh thái The Sandbox sẽ giúp mở rộng phạm vi tiếp cận của cộng đồng và thu hút người dùng mới vào thế giới trò chơi blockchain.

Các ưu đãi hấp dẫn dành cho người sáng tạo

Một lý do khác cho sự tăng trưởng của The Sandbox là các ưu đãi hấp dẫn dành cho người sáng tạo dành cho các nhà phát triển và nghệ sĩ xây dựng trong hệ sinh thái.

Như một cách để thể hiện sự tập trung của dự án vào việc giúp người sáng tạo phát triển thương hiệu của họ, The Sandbox cung cấp cho các nhà quảng cáo 95% doanh thu được tạo ra bởi các mặt hàng mà họ bán trên nền tảng và 50% của tất cả các luồng doanh thu SAND được tái đầu tư vào Sandbox Foundation.

Các quỹ trong kho bạc của quỹ, lên tới hơn 100 triệu đô la, được sử dụng để cung cấp tài trợ cho các nghệ sĩ, người sáng tạo và người chơi.

Dữ liệu VORTECS từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SAND vào ngày 28 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

Điểm số VORTECS, độc quyền cho Cointelegraph, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường hiện tại và lịch sử bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá SAND. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm số VORTECS cho SAND đã leo lên vùng xanh vào ngày 27 tháng 10 và đạt mức cao nhất là 74 vào ngày 28 tháng 10, khoảng 32 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 229% trong bốn ngày tiếp theo.

Các quan điểm và ý kiến được trình bày ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận