Trang chủ Hướng dẫn Máy rút tiền mã hóa tại sân bay Williston Basin

Máy rút tiền mã hóa tại sân bay Williston Basin

bởi An Bằng

Mặc dù bay đến và đi từ sân bay vẫn còn là một nhiệm vụ thực tế, nhưng khách du lịch qua Sân bay Quốc tế Williston Basin giờ đây có thể nhận tiền kỹ thuật số khi có nhu cầu về tiền tệ của họ.

Máy tạo tiền tệ kỹ thuật số đám mây Coin (DCM) đã được cài đặt, cho phép mọi người mua và bán hơn 40 loại tiền ảo, từ Bitcoin, Dogecoin và Shiba Inu Coin đến Cardano và Ethereum.

Người dùng cũng có thể rút tiền mặt từ ví kỹ thuật số của họ thông qua DCM.

Ưu điểm của Máy tiền tệ kỹ thuật số là sự thuận tiện cho những người dùng không muốn sử dụng thẻ ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ của họ hoặc những người không sử dụng các ngân hàng truyền thống và không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính truyền thống. Thay vào đó, những người dùng này có thể mua và bán tiền điện tử trực tiếp bằng ví kỹ thuật số.

“Theo truyền thống, khi bạn mua tiền điện tử trên một sàn giao dịch, giao dịch được ràng buộc trực tiếp với ngân hàng của bạn thông qua tài khoản séc, thẻ ghi nợ hoặc gắn với thẻ tín dụng của bạn,” Giám đốc Tài chính Thành phố Williston Hercules Cummings cho biết. “Chuyển đổi tiền mặt sang tiền điện tử thông qua DCM có nghĩa là không có khoản phí, tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng nào có thể nhận biết được. Quá trình gửi và rút tiền diễn ra giữa DCM và ví kỹ thuật số của bạn, chỉ cần sử dụng tiền mặt.”

Đây là bước đột phá thứ hai của thành phố vào thế giới tiền tệ kỹ thuật số. Williston trước đó đã hợp tác với BitPay để chấp nhận tiền kỹ thuật số để thanh toán các hóa đơn tiện ích của thành phố.

Có hàng nghìn Máy tiền tệ kỹ thuật số được cài đặt trên khắp đất nước và khắp Bắc Dakota bởi các công ty khác nhau bao gồm Coin Cloud.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận