Trang chủ Phân tích Lợi nhuận Coinbase giảm 75% bất chấp danh sách SHIB và DOGE

Lợi nhuận Coinbase giảm 75% bất chấp danh sách SHIB và DOGE

bởi Đông Nghi

Lợi nhuận từ Coinbase giảm 75% mặc dù DOGE và SHIB niêm yết cũng theo sau kỷ lục quý 2 với thu nhập ròng 406 triệu đô la, vậy điều gì có thể xảy ra cho tình hình hoạt động tồi tệ hơn? Hãy cùng tìm hiểu hôm nay trong tin tức Coinbase của chúng tôi.

Coinbase với tư cách là sàn giao dịch lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ đã báo cáo thu nhập quý 3 là 406 triệu đô la và con số này thể hiện mức tăng 500% trong quý 3. Tuy nhiên, hiện tại, lợi nhuận trên Coinbase đã giảm 75%, đây là một bước giảm đáng kể so với tháng 4 khi công ty giao dịch công khai này công bố thu nhập ròng là 1,6 tỷ đô la. Các công ty tài chính cung cấp các sản phẩm tiền điện tử đã báo cáo doanh thu quý 3 giảm so với quý 2 khi thị trường giao thoa, đó là điều mà Giám đốc điều hành Alesia Haas đã thảo luận trong cuộc gọi của các nhà đầu tư khi cô nói rằng khối lượng giao dịch trên toàn bộ thị trường tiền điện tử giảm mỗi quý.

Square cho phép mua và giao dịch BTC thông qua ứng dụng Cash của mình, cũng đã chứng kiến ​​doanh thu BTC giảm 23% trong quý 3, điều này chỉ đóng góp một phần giảm nhẹ vào lợi nhuận tổng thể của công ty. Sự sụt giảm của Robinhood thậm chí còn nghiêm trọng hơn với doanh thu giảm 78% và tổng doanh thu cho ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử giảm từ 565 triệu đô la xuống còn 365 triệu đô la. Nếu bạn thấy thu nhập qua từng năm, bức tranh đang được cải thiện. Cả ba công ty đều coi tiền điện tử là một chiến lược đầu tư dài hạn để tốt cho kết quả tương lai của họ. Coinbase đang mở rộng danh sách của mình trong khi Bitcoin và Ethereum không có phần lớn khối lượng giao dịch hoặc doanh thu giao dịch được kiểm soát. Doanh thu của cả ETH và BTC đều giảm từ 26% với mỗi tổng trong quý thứ hai giảm 21% và 23% trong quý thứ ba. Các tài sản tiền điện tử khác chiếm 57% doanh thu giao dịch cũng như 59% khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch cũng bổ sung các tài sản mới và mở rộng từ một tài sản cốt lõi năm mà nó đã giữ nó lâu hơn ba năm. Sự bổ sung đáng chú ý nhất là DOGE giúp tăng lợi nhuận của nền tảng và cũng thêm SHIB bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch vào cuối quý trước. Haas nói:

“Chúng tôi không biết chính xác nội dung nào mà khách hàng sẽ sử dụng, vì vậy chiến lược của chúng tôi là chiến lược hỗ trợ tất cả các tài sản hợp pháp.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận