Trang chủ Công nghệBlockchain Khách hàng của KuCoin hiện có thể gửi USD để mua tiền điện tử, sử dụng tài khoản Fiat mới

Khách hàng của KuCoin hiện có thể gửi USD để mua tiền điện tử, sử dụng tài khoản Fiat mới

bởi Đông Nghi

KuCoin, một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã được vinh danh là một trong những Sở giao dịch tiền điện tử tốt nhất của Forbes cho năm 2021, gần đây đã tiết lộ dịch vụ mới nhất của mình, một tài khoản Fiat, có nghĩa là người dùng có thể gửi tiền trực tiếp bằng tiền Fiat và sử dụng các khoản tiền này để mua một số tài sản tiền điện tử.

Theo truyền thống, người dùng của các sàn giao dịch kỹ thuật số muốn mua tiền điện tử sẽ cần phải sử dụng ví để làm như vậy, trong một luồng người dùng cồng kềnh hơn. Trước tiên, họ cần phải gửi tiền vào ví của mình và từ đó chuyển nó sang một sàn giao dịch kỹ thuật số của bên thứ ba. Quá trình này không thân thiện với người dùng và việc có thêm một giai đoạn cho những người mới làm quen với thế giới tiền điện tử sẽ không hữu ích. Tuy nhiên, KuCoin đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mua, bán và giao dịch tài sản kỹ thuật số bằng cách cắt bỏ một cách hiệu quả một giai đoạn trong hành trình của người dùng.

Quy trình mua tiền điện tử suôn sẻ

Người dùng có thể gửi USD vào tài khoản của họ, sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và từ đây, mua một loạt 400 tài sản kỹ thuật số, bao gồm các đồng tiền điện tử hàng đầu, chẳng hạn như Bitcoin, Ethereum và các loại tiền ổn định như USDT. Chẳng bao lâu nữa, KuCoin cũng sẽ bổ sung hỗ trợ cho toàn bộ 50 loại tiền tệ khác bao gồm EUR, AUD và RUB.

Sản phẩm này được thêm vào ổn định của các kênh Fiat hiện có khác, bao gồm Giao dịch ngang hàng Fiat và các cổng thanh toán, bao gồm Simplex, Banxa và BTC Direct, cho phép người dùng gửi tiền vào Fiat.

Để đánh dấu sự ra mắt của sản phẩm mới này, KuCoin đang thưởng cho người dùng một chương trình khuyến mãi mới, bắt đầu vào ngày 2 tháng 11 lúc 18:00 (UTC), cho đến ngày 5 tháng 11 lúc 18:00. Chương trình khuyến mãi tặng cho 100 người dùng đầu tiên mua USDT trên KuCoin bằng Tài khoản Fiat của họ với mức giảm giá 50%.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận