Trang chủ Phân tích Hơn 480 triệu đô la được bắc cầu đến Polygon khi dòng vốn ròng vào MATIC nhân lên gấp 5 lần

Hơn 480 triệu đô la được bắc cầu đến Polygon khi dòng vốn ròng vào MATIC nhân lên gấp 5 lần

bởi Băng Tâm
  • Polygon đã có được sự gia tăng đột biến trong dòng vốn ròng với mức tăng 40%, điều này đã đẩy con số của nó lên chỉ hơn 480 triệu đô la.
  • Nằm trong số 20 dự án hàng đầu theo vốn hóa thị trường, rõ ràng Polygon đặt cược vào Etherem đã đi trước thời đại và được đặt tốt.

Hoạt động trên chuỗi của mạng Polygon tiếp tục tăng. Mạng Polygon và token gốc (MATIC) đã đạt được thành công lớn nhờ liên kết với Ethereum. Với việc Ethereum phải chịu phí gas cao và các vấn đề mở rộng quy mô, Polygon đã nổi lên như một giải pháp có thể mở rộng trên Ethereum với mức giá chỉ bằng một phần nhỏ. Khi các dự án DeFi và NFT tăng lên, nhiều người đã chuyển từ Ethereum sang Polygon khi doanh thu của nó tăng vọt. Khoảng 480 triệu đô la đã được chuyển vào Polygon trong vài ngày qua, đánh dấu mức tăng hơn 40%.

Một trong những cây cầu Polygon quan trọng nhất là một công ty kinh doanh hàng hóa có trụ sở tại Malaysia với giá trị tài sản ròng là 28 tỷ USD. Công ty đã chuyển các token bảo mật EGX gắn với vốn chủ sở hữu của mình sang mạng Polygon từ Ethereum.

Luc Falempin, Giám đốc điều hành tại Tokeny Solutions lưu ý;

Các nhà phát hành token không cần phải lo lắng nữa về việc bị chặn trên blockchain mãi mãi. Không làm mất bất kỳ lịch sử nào, giờ đây chúng tôi có các công cụ và quy trình để di chuyển suôn sẻ từ mạng này sang mạng khác.

Trong khi nhiều dự án như Solana, Cardano và EOS đã chọn tiếp nhận Ethereum. Polygon tự liên kết với Ethereum. Điều này đã cho phép nó tận hưởng lớp cơ sở bảo mật và việc sử dụng Etheruem. Cách tiếp cận của nó được các nhà phân tích và một trong những người đồng sáng lập, Mihalo Bjelic, đã làm nổi bật, đã khiến nó trở thành một ví dụ điển hình cho tất cả những người sáng lập tiền điện tử.

Mạng này đã đánh dấu mức trung bình 4,4 triệu doanh thu giao dịch hàng ngày trong tuần này, tăng khoảng 20% ​​so với trước đó. Tuy nhiên, tổng số người dùng tích cực của cầu đã giảm xuống còn 18.666, con số này đã giảm gần 50%. Sự sụt giảm được cho là do phí giao dịch trên mạng tăng. Về mặt tích cực, sự gia tăng đã giúp giảm gần 50% các giao dịch spam và bot trên mạng.

Biến động giá MATIC

MATIC đã phải vật lộn để kiểm tra lại ATH của mình đã đạt được 6 tháng trước khi chạm mức 2,68 đô la. Tài sản kỹ thuật số được xếp hạng thứ 19 kể từ đó đã mất gần 30% giá trị. Tại thời điểm báo chí, token đang đổi lấy 1,90 sau khi giảm dưới 2% trong 24 giờ qua.

Với các đồng tiền bên dưới nó như Internet Computer (ICP), VeChain (VET) và Crypto.Com (CRO) hoạt động tốt hơn MATIC và tăng nhanh, token có nguy cơ giảm xuống dưới 20 đồng tiền hàng đầu.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận