Trang chủ Đầu tư Hashport ra mắt để cung cấp năng lượng truyền tải tài sản kỹ thuật số xuyên mạng

Hashport ra mắt để cung cấp năng lượng truyền tải tài sản kỹ thuật số xuyên mạng

bởi An Bằng

Hashport, một tiện ích công cộng tạo điều kiện cho việc di chuyển tài sản kỹ thuật số giữa các mạng công nghệ sổ cái phân tán mà không cần token mạng gốc, hôm nay đã thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 11, theo một tuyên bố truyền thông. Khi khởi chạy, hashport sẽ kết nối sổ cái phân tán công khai Hedera với mạng Ethereum và Polygon.

hashport sẽ tận dụng Dịch vụ Đồng thuận Hedera (HCS) và các đối tác xác thực trên toàn thế giới để bảo mật mạng. Nền tảng thanh toán Worldpay từ FIS, Quỹ HBAR, giải pháp mở rộng Ethereum Polygon, kỳ lân chơi game blockchain Animoca Brands có trụ sở tại Hồng Kông, người giám sát tài sản kỹ thuật số có trụ sở tại Hồng Kông Hex Trust, StableNode, LimeChain, Calaxy và BCW Group đã tham gia hashport với tư cách là thành viên của hashport “trình xác thực đã bơi.”

Hex Trust nói với Forkast.News là một nhóm phi tập trung của các tổ chức đầu ngành từ các khu vực khác nhau trên thế giới, cung cấp năng lượng cho hoạt động, quản trị và bảo mật của hashport.

Shayne Higdon, giám đốc điều hành và Giám đốc điều hành của Quỹ HBAR cho biết: “Khả năng tương tác chuỗi chéo là chìa khóa để xây dựng hệ sinh thái DeFi bền vững, mở ra tính thanh khoản mới, mở rộng quy mô Metaverse, v.v. Hashport sẽ cung cấp một trong những cơ chế đầu tiên thu hẹp khoảng cách giữa mạng DLT và cộng đồng, và Quỹ HBAR cam kết hỗ trợ một loạt các onramps vào hệ sinh thái Hedera.”

Bài viết liên quan

Để lại bình luận