Trang chủ CoinEthereum Giám đốc điều hành Discord nói gì về việc tích hợp đăng nhập Ethereum thông qua ví Web3

Giám đốc điều hành Discord nói gì về việc tích hợp đăng nhập Ethereum thông qua ví Web3

bởi Diễm Thư

Việc giới thiệu tính năng này đã vấp phải sự phản đối trên Twitter từ những người dùng Discord chống lại việc sử dụng các công nghệ Web3 dựa trên Ethereum

Người sáng lập và Giám đốc điều hành Discord, Jason Citron đã tiết lộ một tích hợp Web3 tiềm năng sẽ giúp người dùng Discord có thể “đăng nhập” vào nền tảng cộng đồng phổ biến bằng ví Metamask hoặc WalletConnect.

Cirton đã trả lời một blog suy đoán về tương lai của Discord bằng một hình ảnh hiển thị phiên bản thử nghiệm của ứng dụng có biểu tượng Discord và Ethereum cùng với lời nhắc kết nối cho hai ví Web3 phổ biến.

Việc tích hợp sẽ cho phép người dùng ví Web3 “đăng nhập bằng Ethereum” và sử dụng ví hoặc địa chỉ ENS của họ để truy cập Discord, do đó cho phép một phương thức đăng nhập phi tập trung vào nền tảng.

Citron cũng nhận xét rằng việc tích hợp “có lẽ không có gì” – một câu nói hài hước trong cộng đồng tiền điện tử ngụ ý rằng tin tức này rất đáng chú ý.

Khi được hỏi thêm về việc tích hợp, Citron lưu ý rằng tính năng này nằm trong “bản phát hành trước”. Ông cũng lưu ý rằng nhóm Discord đang giải quyết “thư rác và bảo mật” trên nền tảng, nói rằng đó là “ưu tiên hàng đầu của chúng tôi trong không gian này” và Discord “gần đây đã thành lập nhóm làm việc cụ thể về vấn đề này”.

Tuy nhiên, tính năng này đã vấp phải sự phản đối trên Twitter từ người dùng Discord, với nhiều người nói rằng họ có kế hoạch hủy đăng ký trả phí – có tên là ‘Nitro’ – để phản đối sự ra đời của ví tiền điện tử.

Một chuỗi Reddit cũng được hình thành, khuyến khích các nhà phát triển của Discord “không hỗ trợ NFT”.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận