Trang chủ Công nghệBlockchain Giám đốc điều hành của Sidus Heroes Dan Khomenko nói về tính kinh tế của trò chơi Blockchain “chơi để kiếm tiền”, NFT và Metaverse

Giám đốc điều hành của Sidus Heroes Dan Khomenko nói về tính kinh tế của trò chơi Blockchain “chơi để kiếm tiền”, NFT và Metaverse

bởi Bình An

SIDUS HEROES là trò chơi WEBGL, cấp AAA, Chơi để kiếm tiền, NFT và MMORPG đầu tiên. Trò chơi lấy bối cảnh siêu không gian vào thời điểm mà những tiến bộ công nghệ đã đạt đến mức hòa nhập với mọi sinh vật. Tất cả các nhân vật thuộc một trong một số chủng tộc blockchain và thể hiện các thuộc tính mạnh nhất của chuỗi đó.

Dan Khomenko là người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của SIDUS HEROES. Gần đây anh ấy đã tham gia Podcast tin tức Bitcoin.com để nói về trò chơi:

Trước khi tham gia vào trò chơi blockchain, Dan Khomenko đã làm việc trong FinTech, ngân hàng, phát triển tài sản, blockchain và tiền điện tử. Dan đã đồng sáng lập một trong những công ty phát triển phần mềm blockchain lớn nhất và đã tư vấn cho hơn 500 dự án, nhiều dự án hiện đã lọt vào Top 200 trên CoinMarketCap. Ông cũng là người sáng lập và Giám đốc điều hành của thị trường NFT NFT STARS (ra mắt vào tháng 7 năm 2021) và Giám đốc điều hành của DeFi tổng hợp SpaceSwap.

SIDUS HEROES cung cấp cho người dùng nhiều kịch bản chơi game. Người dùng có thể chọn chiến đấu trong Battle Arena, xây dựng quân đoàn chiến đấu, tranh cử quyền lực và đại diện cho chủng tộc của họ trên chính trường, chế tạo và bán sản phẩm, khai thác tài nguyên, du lịch metaverse và khám phá các hành tinh mới hoặc phát triển các cấu trúc kinh tế và xã hội.

Trò chơi dựa trên một hệ thống kinh tế khép kín dựa trên sự phát thải hạn chế của các nguồn tài nguyên. Nó kết hợp mô hình ‘chơi để kiếm tiền’ vào tất cả các vật phẩm trong trò chơi (được biểu thị dưới dạng NFT) và hai token gốc của nó – SENATE và SIDUS.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận