Trang chủ Trading Giá token CRO tăng 30% so với ATH mới sau khi giao dịch Arena

Giá token CRO tăng 30% so với ATH mới sau khi giao dịch Arena

bởi Đông Nghi

Giá CRO Token tăng 30% lên mức cao nhất mọi thời đại sau thỏa thuận Arena mới nhất về quyền đặt tên của Staples Center trong 20 năm tới, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức altcoin mới nhất của chúng tôi hôm nay.

Nếu đặt tên của bạn trên một đấu trường bóng rổ sẽ không làm tăng giá đồng xu, điều gì sẽ xảy ra? May mắn thay cho Crypto.com và động thái trị giá hàng triệu đô la của nó, giá token CRO tăng 30% lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Giá của token CRO đã tăng hơn 30% trong 24 giờ qua và đạt mức cao nhất mọi thời đại dưới 0,57 đô la, đánh bại kỷ lục trước đó là 0,50 đô la với giá của đồng xu tăng gấp ba lần trong tháng qua nhờ sàn giao dịch đối thủ Coinbase thêm CRO vào sàn giao dịch.

Thỏa thuận trị giá 700 triệu đô la của sàn giao dịch có trụ sở tại Singapore để mua quyền đặt tên cho Trung tâm Staples được công bố một ngày trước đã thúc đẩy sự tăng giá của đồng xu dựa trên sàn giao dịch. Trung tâm Staples mở cửa vào năm 1999 là sân nhà của bốn đội thể thao, NBA Clippers, NBA Lakers, WNBA Sparks và NHL Kings. Nó cũng tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện như Lễ trao giải Grammy. Địa điểm LA là một địa điểm được nhiều người ghé thăm và đây là nơi tốt nhất để một sàn giao dịch tiền điện tử đặt tên cho nó.

Trong khi cuộc thăm dò gần đây của Pew Research cho thấy 86% người Mỹ đã nghe nói về tiền điện tử, 16% đã mua hoặc sử dụng chúng. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman Fried, người đã dẫn đầu sàn giao dịch mua 135 triệu đô la quyền đặt tên đấu trường Miami Heat, thừa nhận rằng công ty của ông là sàn giao dịch phổ biến thứ hai về khối lượng giao ngay và phái sinh. FTX phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực tiếp thị vì đây không chỉ là sự công nhận tên tuổi. CRO Coin là một cách để Crypto.com đưa khách hàng mới đến với nền tảng của mình cho dù thông qua trò chơi bóng rổ, TV hay một nơi nào khác. Khách hàng Exchange nhận được phần thưởng trong CRO và sau đó họ có thể sử dụng chúng để truy cập các dịch vụ với mức chiết khấu và cũng có thể được sử dụng trong ứng dụng tài chính phi tập trung để truy cập các dịch vụ vay, cho vay hoặc giao dịch.

CRO 24-hour price chart
Biểu đồ giá 24 giờ của CRO (Nguồn: Coingecko)

Như đã báo cáo gần đây, đồng tiền Crypto.com đã tăng lên 0,30 đô la sau khi nó được niêm yết trên Coinbase và sàn giao dịch này bắt đầu niêm yết mạnh mẽ các tài sản tiền điện tử khác vào cuối năm nay. Hành động của nó mở rộng ra ngoài các đồng tiền ít được chú ý khác như ARPA Chain và Jasmy Coin mà còn cả đồng Crypto.com. Coinbase đã thông báo rằng giao dịch CRO dựa trên Ethereum sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận