Trang chủ Thị trường Giá Elrond đạt mức cao mới mọi thời đại khi nhà phân tích dự đoán sẽ tăng thêm

Giá Elrond đạt mức cao mới mọi thời đại khi nhà phân tích dự đoán sẽ tăng thêm

bởi Thanh Bình
  • Giá Elrond đã tăng hơn 20% trong 24 giờ qua, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới là $492
  • Sự phát triển của mạng lưới có thể thúc đẩy việc áp dụng nhiều hơn và chứng kiến ​​sự phục hồi của EGLD cao hơn
  • Sự ra mắt của Maiar DEX là một trong những bước phát triển lớn nhất đối với Elrond

Elrond (EGLD) đang giao dịch gần $490 khi xu hướng tăng giá tìm cách vượt qua mốc 500 đô la tâm lý với một chuỗi nóng đã chứng kiến ​​token EGLD gốc tăng hơn 20% trong 24 giờ qua và hơn 53% trong tuần qua.

Khi token tiến gần đến mức cao nhất mọi thời đại mới, nhà phân tích tiền điện tử Brad Laurie cho biết đây có thể chỉ là sự khởi đầu cho giá Elrond.

Theo ông, hiệu suất ấn tượng trong tuần qua có thể sớm bị lu mờ trước khả năng tăng đột biến trong hoạt động mạng và việc áp dụng. Điều này, ông đã lưu ý ngay trước khi EGLD đạt mức giá trên $480, có thể được thúc đẩy bởi một loạt các công ty khởi nghiệp đang xây dựng trên mạng lưới chứng minh cổ phần động.

Đầu tháng này, nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez cho biết Elrond đang “ở chế độ khám phá giá” và động lượng duy trì trên vùng hỗ trợ $303- $296 có thể sẽ thấy nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 440. Có khả năng cao là EGLD sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $440.

Nó theo sau một sự đột phá từ mô hình tam giác tăng dần và xu hướng tăng có thể kéo dài đến mức thoái lui Fibonacci 200% để xem mức cao mục tiêu của giá EGLD gần $500.

Image

Một nhà phân tích khác cho biết đà tăng gần đây của Elrond cho thấy tiền điện tử phản ánh quỹ đạo giá của Avalanche (AVAX), một trong những đồng tiền hoạt động tốt nhất trong vài tuần qua.

Giá của Elrond đã đạt được động lực mới kể từ thứ Sáu, ngày 19 tháng 11, khi Maiar DEX đi vào hoạt động. Sàn giao dịch này là một siêu nền tảng được thiết lập để cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi với khả năng mở rộng khổng lồ, cộng đồng còn hào hứng hơn nữa với việc công bố chương trình khuyến khích dành cho thợ đào với trị giá 1,29 tỷ đô la. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ được hưởng lợi bất cứ khi nào họ đặt cược EGLD, token MEX hoặc USD Coin (USDC).

Bài viết liên quan

Để lại bình luận