Trang chủ Đầu tư FTX.US hợp tác với đại học Kentucky Wildcats để đền bù cho người chơi

FTX.US hợp tác với đại học Kentucky Wildcats để đền bù cho người chơi

bởi Thanh Bình

Người chơi Kentucky Wildcats sẽ có quyền truy cập vào thẻ ghi nợ của FTX và thị trường NFT.

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX.US đã công bố mối quan hệ đối tác mới với đội bóng rổ Wildcats của Đại học Kentucky. Thỏa thuận bao gồm việc người chơi được trả tiền trợ cấp hàng tháng bằng đô la Mỹ thông qua thẻ ghi nợ FTX.

Wildcats hợp tác với FTX

Đại học Kentucky Wildcats giờ đây sẽ có thể kiếm tiền từ tên, hình ảnh và hình ảnh tương tự của họ (NIL) thông qua quan hệ đối tác mới với FTX.US, thành phần trao đổi tiền điện tử FTX của Hoa Kỳ. Các vận động viên sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho FTX như một phần của thỏa thuận tài trợ.

Quyền của sinh viên-vận động viên được hưởng lợi từ NIL của chính họ đã là chủ đề của cuộc tranh luận gay gắt ở Hoa Kỳ và đã bị hạn chế đáng kể trong quá khứ. Đầu năm nay, NCAA đã bỏ phiếu cho phép sinh viên-vận động viên kiếm lợi nhuận từ NIL của chính họ, đảo ngược chính sách hàng thập kỷ, mặc dù chỉ sau phán quyết gần đây của Tòa án tối cao Hoa Kỳ buộc họ phải làm như vậy.

Người chơi sẽ được trả một khoản phụ cấp hàng tháng bằng đô la Mỹ thông qua thẻ ghi nợ FTX tùy chỉnh. FTX cũng sẽ cho phép người chơi kiếm tiền bằng cách tạo các token không thể thay thế (NFT) trên thị trường sưu tầm của nó. Dịch vụ đó đã hoạt động vào tháng 10 với sự hỗ trợ cho các NFT dựa trên Solana.

Các vận động viên sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu cho FTX trong khuôn khổ thỏa thuận tài trợ của NIL.

Avi Dabir, Phó Giám đốc phát triển kinh doanh tại FTX.US, cho biết công ty “rất vui khi được làm việc với các cầu thủ từ một trong những chương trình bóng rổ đại học thành công nhất trong nước,” và sàn giao dịch sẽ hỗ trợ giáo dục người chơi về tiền điện tử.

Một số quan hệ đối tác thể thao

FTX là một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất đang hoạt động. Trong 24 giờ qua, nó đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch là 3,7 tỷ đô la trên sàn giao dịch giao ngay và 16,2 tỷ đô la trên sàn giao dịch phái sinh.

Sàn giao dịch đã chi hơn 350 triệu đô la cho các quan hệ đối tác thể thao. Gần đây, nó đã giành được quyền đặt tên cho sân vận động American Airlines trước đây ở Miami và một sân bóng đá tại Đại học California. Nó cũng đã hợp tác với MLB và giải đấu thể thao điện tử TSM trong những tháng gần đây.

Trong các tin tức bóng rổ khác, NBA đã hình thành nhiều quan hệ đối tác tiền điện tử. Giải đấu chuyên nghiệp đã thành lập quan hệ đối tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase vào tháng 10 này. Nó cũng làm việc với Dapper Labs để tung ra một loạt các token không thể thay thế được gọi là Top Shots.

Trong khi đó, các đội NBA như Mark Cuban’s Dallas Mavericks đã hỗ trợ tiền điện tử một cách độc lập.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận