Trang chủ CoinEthereum ETH 2.0 có thể là vị cứu tinh của Ethereum khỏi sự phẫn nộ của các nhà đầu tư!

ETH 2.0 có thể là vị cứu tinh của Ethereum khỏi sự phẫn nộ của các nhà đầu tư!

bởi Bình An

Tiền điện tử lớn thứ hai đã là một tài sản được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng rộng rãi của công nghệ blockchain. Chẳng hạn như DeFi và NFTs, đang gia tăng gần đây. Vì các giao dịch cần được thực hiện với ETH, người dùng phải chịu phí gas Ethereum. Đó là mức tăng theo cấp số nhân, kể từ lần cập nhật cuối cùng.

Các nhà đầu tư và nhà giao dịch lựa chọn một cách sống động?

Các nhà đầu tư và thương nhân của đường phố tiền điện tử đã bày tỏ sự phẫn nộ đối với phí gas cắt cổ. Trong đó, một số người cho rằng phí xăng cao là điều đáng sợ nhất trong Halloween này. Các nguồn cho rằng phí gas ETH trung bình tại thời điểm báo chí được định giá là $125 gwei. Trong khi giá xăng cao ở mức 126 gwei. Khoảng $40.

Các bộ phận tin rằng phí khí đốt có thể khiến các nhà đầu tư nhỏ hơn và các dự án nhỏ hơn đứng ngoài cuộc đua. Vì nó trở thành một vấn đề ưu tú với phí xăng ngày càng tăng. Mặt khác, các bộ phận bày tỏ sự đau khổ về việc các thương nhân phàn nàn về việc bao trả phí xăng. Mặc dù các nguyên tắc cơ bản và đóng góp của nó cho không gian.

Ngoài ra, người đam mê nhấn mạnh rằng 200 đô la phí xăng ngày hôm nay tương tự như 100 đô la cách đây vài tháng. Ông cũng tin rằng phí gas cao hơn dẫn đến việc sử dụng mạng cao hơn và ETH 2.0 có thể khắc phục những thiếu sót. Trong khi ETH 2.0 đang trong quá trình phát triển, thì việc mở rộng quy mô lớp 2 vẫn có thể là con đường để đi.

Phân tích giá Ethereum

Giá Ethereum tại thời điểm báo chí đang giao dịch ở mức 4.362,29 đô la, với vốn hóa thị trường dao động quanh mức 517.308.805.910 đô la. Và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là khoảng $18.366.003.846. Với sự thống trị hiện ở mức 18,5%, tài sản đang cố gắng rất nhiều để phá vỡ các rào cản phía trên để tiến lên trên $4600.

Xu hướng hẹp và các đợt lao dốc và phục hồi đã hỗ trợ sự hình thành, đầu và vai nghịch đảo. Đồng tiền kỹ thuật số đã thành công vượt qua ngưỡng cổ ở mức 4388 đô la và đang tăng cao. Tuy nhiên, để giữ nguyên xu hướng tăng, tài sản cần phải nằm trên đường viền cổ của nó. Tuy nhiên, giá có thể hướng tới mức cao nhất khoảng từ $4,550 đến $4,600 mà không cần kiểm tra lại đường viền cổ.

Nói chung, phí gas ETH là mối quan tâm của nhiều nhà giao dịch và nhà đầu tư thực hiện giao dịch với ETH. Ai đang giao dịch với NFT, tham gia De-Fi’s, v.v.? Điều này đang lấy đi một phần đáng kể cổ phần của họ. Hy vọng rằng với sự bắt đầu của ETH 2.0, chúng tôi có thể mong đợi tình hình sẽ giảm bớt.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận