Trang chủ Công nghệDeFi Elrond ra mắt chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la cho Maiar DEX

Elrond ra mắt chương trình khuyến khích thanh khoản 1,29 tỷ đô la cho Maiar DEX

bởi Tiến Mạnh
  • Elrond công bố chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 1 tỷ đô la.
  • Điều này sẽ nâng cao nền tảng Maiar DEX DeFi của nó.
  • Có thể, điều này làm cho ưu đãi này trở thành chương trình ưu đãi DeFi lớn nhất cho đến nay.

Blockchain thông lượng cao có khả năng mở rộng hơn 100.000 giao dịch mỗi giây với độ trễ thấp và chi phí không đáng kể – Elrond, đưa ra một thông báo lớn. Cụ thể, nó đang tung ra một chương trình khuyến khích thanh khoản trị giá 1 tỷ đô la để hỗ trợ việc ra mắt nền tảng Maiar DEX DeFi của mình.

Để làm nổi bật, đây có thể là chương trình ưu đãi DeFi lớn nhất từ ​​trước đến nay. Nó thể hiện một bước tiến mạnh mẽ trong việc thúc đẩy việc áp dụng DeFi vượt ra ngoài ranh giới hiện có của không gian tiền điện tử. Trên hết, nó hy vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng DeFi trở thành xu hướng chủ đạo.

Đặc biệt, các ưu đãi sẽ được tính bằng MEX – token tiện ích và quản trị Maiar DEX. Do đó, số token MEX trị giá 1,29 tỷ đô la sẽ được phân phối cho người dùng Maiar DEX. Để chỉ rõ, điều này sẽ dành cho những người dùng cung cấp thanh khoản bằng token EGLD, MEX và USTC. Hơn nữa, trong số 1,29 tỷ đô la, 282 triệu đô la sẽ được sử dụng trong tháng đầu tiên.

Quan trọng nhất, chương trình bắt đầu vào ngày 19 tháng 11. Điều này cũng giống như sự ra mắt chính thức của nền tảng DeFi thuộc sở hữu hoàn toàn của cộng đồng, nền tảng này đã phân phối quyền sở hữu cho hơn 60.000 tài khoản dưới dạng token MEX có thể yêu cầu.

Giám đốc điều hành của Elrond Network – Beniamin Mincu, cho biết

Bằng cách phân phối quyền sở hữu Maiar DEX cho hàng tỷ người dùng tiếp theo, chúng tôi đặt nền tảng cho một hệ thống tài chính toàn cầu thực sự có thể truy cập được cho tất cả mọi người, ở mọi nơi.

Một đặc quyền thú vị khác ở đây là các hợp đồng thông minh được xây dựng cho Maiar DEX đã trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và xác minh chính thức bằng Xác minh thời gian chạy. Trên thực tế, nền tảng này đã được thử nghiệm căng thẳng trong một loạt các sự kiện công cộng được khuyến khích để xác nhận hiệu suất và khả năng mở rộng quy mô của nó ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt nhất.

Hơn nữa, tất cả những điều này kết hợp với Ứng dụng Maiar có tính trực quan cao cho phép người dùng lần đầu tiên có được ví tiền điện tử an toàn trong vòng chưa đầy 1 phút chỉ bằng một số điện thoại, cùng với UX hấp dẫn và dễ sử dụng của Maiar Exchange, thực sự Tiêu chuẩn mới mạnh mẽ nhằm thúc đẩy việc áp dụng DeFi.

Sau tháng đầu tiên, kế hoạch đẩy nhanh việc áp dụng sẽ tiếp tục với chương trình khuyến khích tiếp theo nhằm vào người dùng của các nền tảng DeFi lớn nhất trong hệ sinh thái. Những người dùng này cũng sẽ có thể yêu cầu token MEX tương ứng với hoạt động của họ liên quan đến các sản phẩm như Uniswap, Pancake Swap hoặc Sushi Swap.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận