Trang chủ CoinAltcoin Dự án tiền điện tử bùng nổ 650% sau khi người khổng lồ tiền điện tử Coinbase công bố quan hệ đối tác

Dự án tiền điện tử bùng nổ 650% sau khi người khổng lồ tiền điện tử Coinbase công bố quan hệ đối tác

bởi Thanh Bình

Một dự án altcoin chưa được kiểm chứng đang làm tan chảy danh mục đầu tư sau khi hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ Coinbase.

Trong một thông báo mới, Coinbase cho biết họ sẽ làm việc cùng với các nhà phát triển của nền tảng ví tiền điện tử Bread (BRD). Động thái này sẽ sớm cung cấp cho người dùng hiện tại tùy chọn lưu giữ tài sản của họ trên Ví Coinbase.

“Chúng tôi có một tin tuyệt vời – nhóm BRD sẽ tham gia Coinbase Wallet để giúp đẩy nhanh việc áp dụng web3.

Nhóm mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về quyền tự lưu ký đối với ví tiền điện tử, điều này sẽ giúp Wallet cho phép nhiều người hơn truy cập một cách an toàn và bảo mật vào thế giới tiền điện tử phi tập trung.”

Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Bread Adam Traidman nói,

“Kể từ khi ví BRD ban đầu được ra mắt dưới dạng ứng dụng‘ breadwallet ’mã nguồn mở vào năm 2014, chúng tôi đã nỗ lực mở rộng việc áp dụng chính thống tiền điện tử với trọng tâm là phân quyền, bảo mật và quỹ do khách hàng kiểm soát.

Hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ tin tức rằng các thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ tiếp tục sứ mệnh của chúng tôi tại Coinbase, nơi chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để mang lại sức mạnh phân quyền cho nhiều người dùng hơn trên toàn cầu.”

BRD đã giao dịch khá ổn định trong phạm vi 0,17 đô la đến 0,25 đô la trong vài tháng qua, trước khi bùng nổ hơn 650% sau khi thông tin về việc tiếp quản Coinbase lan rộng.

Đồng altcoin này đã tăng vọt từ 0,16 đô la lên 1,51 đô la vào thứ Tư. Tại thời điểm viết bài, BRD đã giảm xuống còn 0,89 đô la.

Coinbase cho biết nhóm BRD sẽ giúp phát triển Web 3.0, một tầm nhìn đang phát triển của internet, nơi các công nghệ phân quyền và blockchain, trái ngược với các công ty có khu vườn có tường bao quanh, trở thành những yếu tố quan trọng.

Bread cho biết họ có hơn 10 triệu khách hàng trên toàn thế giới, với hơn 20 tỷ USD tài sản đang được bảo vệ.

Giá mua lại vẫn chưa được tiết lộ.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận