Trang chủ Thị trường Dogecoin, Shiba Inu thống trị danh sách được tìm kiếm nhiều nhất tại Hoa Kỳ trong tháng 11

Dogecoin, Shiba Inu thống trị danh sách được tìm kiếm nhiều nhất tại Hoa Kỳ trong tháng 11

bởi An Bằng

Các đồng Meme như Dogecoin và Shiba Inu đã thống trị tìm kiếm thị trường trong thời gian gần đây. Với cuộc biểu tình của Shiba Inu lên mức cao nhất mọi thời đại đã làm dấy lên mối quan tâm mới đối với tiền meme và kể từ đó, các dự án này đã liên tục đứng đầu kết quả tìm kiếm trên cả phương tiện truyền thông xã hội và Google. Chỉ số gần đây nhất là số liệu tìm kiếm cho tháng 11 cho thấy mức độ quan tâm đến tiền meme đã đạt đỉnh ở Hoa Kỳ.

Điều này không có gì ngạc nhiên vì sự thành công của cả hai altcoin này trong tháng qua. Các dự án từng bắt đầu như một trò đùa giờ đây thực sự có giá trị hàng tỷ đô la và mang lại lợi nhuận lớn từ các khoản đầu tư trong thời gian ngắn. Khi những đồng tiền này ngày càng phổ biến, các nhà đầu tư tò mò đã tìm kiếm những đồng tiền này, để xem chúng hoạt động như thế nào hoặc tham gia vào thị trường.

Shiba Inu, Dogecoin thống trị kết quả tìm kiếm

Kết quả của Google cho thấy các truy vấn tìm kiếm Dogecoin và Shiba Inu thống trị ở 23 tiểu bang của Hoa Kỳ. Các altcoin này đã trở nên phổ biến đến mức chúng vượt trội hơn các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum trong danh sách được tìm kiếm nhiều nhất. Các thành phố như Florida, Illinois và Michigan đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể các tìm kiếm cho Doge và SHIB sau khi tỷ phú Elon Musk xác nhận.

Dogecoin price chart from TradingView.com
DOGE giao dịch ở mức $0,22 | Nguồn: DOGEUSD trên TradingView.com

Quốc gia này đứng đầu danh sách các truy vấn cao nhất cho cả meme coin khi số lượng tăng nhanh chóng với sự bùng nổ năm 2021. Tìm kiếm trong một tháng đã đứng đầu 7 triệu cho Dogecoin, trong đó Shiba Inu không kém xa về mặt này. Con số này đã vượt xa sự quan tâm đối với các đồng tiền như BTC và ETH thường dẫn đầu thị trường về mặt này.

Đây có thể là tiền điện tử không có tiện ích gì nhưng theo Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, miễn là mọi người coi trọng nó, thì chúng sẽ có giá trị.

Meme Coins dẫn đầu xu hướng trên mạng xã hội

Kết quả tìm kiếm của Google không phải là thứ duy nhất mà các đồng meme đang thống trị gần đây. Phương tiện truyền thông xã hội là một con đường khác mà Dogecoin và Shiba Inu đã vượt qua cơn bão. Các tìm kiếm trên phương tiện truyền thông xã hội đã nghiêng hẳn về những đồng tiền meme này và điều này được thể hiện rõ qua lượng người theo dõi lớn mà cả hai dự án đã thu được trong vài tháng qua.

Dogecoin vẫn ở vị trí cao trong danh sách các loại tiền điện tử được theo dõi nhiều nhất trên Twitter, đứng ở vị trí thứ 3 với tổng số 2,5 triệu người theo dõi. BNB và Bitcoin là những dự án duy nhất có nhiều người theo dõi hơn Doge trên nền tảng.

Shiba Inu, một dự án trẻ hơn nhiều, đứng ở vị trí thứ 5 với hơn hai triệu người theo dõi trên Twitter. Cả hai dự án đều được các nhà đầu tư yêu thích như Ethereum, Cardano, Solana và SafeMoon.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận