Trang chủ CoinEthereum Ethereum Name Service Ethereum đang ra mắt token quản trị

Ethereum Name Service Ethereum đang ra mắt token quản trị

bởi Tố Nga

Dịch vụ sẽ hình thành một DAO và sử dụng token quản trị cho quyền biểu quyết.

Ethereum Name Service (ENS) đã thông báo rằng họ sẽ khởi chạy token quản trị và chấp nhận các ứng dụng ủy quyền.

Ethereum Name Service sẽ hình thành một DAO

Giám đốc hoạt động Brantly Millegan đã đăng lời kêu gọi các ứng dụng ngày hôm nay mô tả nhu cầu của dự án đối với một DAO và các đại biểu.

Mặc dù anh ấy nói rằng dự án phần lớn tự vận hành, nhưng “có một số thứ cần sự quyết định của con người”. Cần có những người thực sự để quản lý quyền truy cập vào quỹ trong kho bạc của dự án, cùng với các yêu cầu khác sẽ xuất hiện theo thời gian.

Token quản trị sẽ được sử dụng để bỏ phiếu cho các quyết định đó — bằng cách ủy quyền token quản trị cho chính mình để có quyền biểu quyết hoặc bằng cách ủy quyền token cho các thành viên dự án tích cực hơn.

Các ứng dụng đã bắt đầu. Quy trình yêu cầu token sẽ được mở một tuần kể từ hôm nay, vào Thứ Hai, ngày 8 tháng 11.

Tên vẫn mang giá trị chính

Có vẻ như mã thông báo quản trị sẽ không có bất kỳ giá trị thị trường nào. Thay vào đó, các tên ENS khác nhau của dự án mang giá trị và được người dùng thông thường mua và bán.

Ethereum Name Service cho phép người dùng gắn một tên mà con người có thể đọc được với địa chỉ Ethereum hệ thập lục phân của họ.

Hiện tại, có 402.000 tên ENS, làm cho ENS trở thành tiêu chuẩn tên blockchain lớn nhất. Tiêu chuẩn này đã nhận được sự ủng hộ từ những tên tuổi lớn như Coinbase và thậm chí cả Budweiser.

Vào năm 2019, dự án đã biến những cái tên đó thành NFT, cho phép người dùng giao dịch chúng trên OpenSea và các thị trường khác. Những token đó đã giao dịch khối lượng 1.617 ETH (6,9 triệu đô la) trong 90 ngày qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận