Trang chủ CoinAltcoin Đây là lý do tại sao Cardano có thể chống lại thảm họa giảm giá của nó trong tuần này

Đây là lý do tại sao Cardano có thể chống lại thảm họa giảm giá của nó trong tuần này

bởi Bình An

Nếu bạn yêu cầu một nhà đầu tư Cardano trông sôi nổi hoặc hào hứng với đợt tăng giá vào lúc này, họ có thể sẽ không bao giờ nói chuyện với bạn nữa. Đó là trường hợp của tài sản kỹ thuật số lớn thứ 6, đã không thể bứt phá vào bất kỳ bánh răng tăng giá nào kể từ đầu tháng 9. Sau khi đạt mức cao nhất thị trường là 3,02 đô la, ADA đã liên tục giảm trong vài tháng qua, hiện đang củng cố dưới mốc 2 đô la.

Tuy nhiên, sự khốn khổ có thể nằm ở cuối con đường đối với Cardano. Tuần cuối cùng của tháng 11 có thể cho phép tài sản có cơ hội phục hồi so với những con gấu.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Châu Âu bật đèn xanh cho Cardano

Tổ chức đang thảo luận không ai khác chính là Bitstamp. Công ty là nền tảng lớn nhất ở Châu Âu và là sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất. Trong thông báo gần đây, nó đã đề cập rằng khớp lệnh sẽ bắt đầu và giao dịch sẽ có thể truy cập được từ ngày 24 tháng 11, lúc khoảng 3 giờ chiều UTC.

Bitstamp có thể đứng sau các sàn giao dịch lớn về khối lượng giao dịch nhưng nó là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất với tính thanh khoản thị trường đáng kể. Phần lớn cổ phần của nó đến từ các nhà giao dịch châu Âu và việc niêm yết của Cardano mở ra khả năng các nhà đầu tư mới thêm ADA vào danh mục đầu tư của họ.

Ngoài ra, sự kiện 360 tháng 11 của Cardano sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 năm 2021. Mỗi năm, các bản cập nhật và phát triển quan trọng được tiết lộ trong sự kiện này và nó có thể kích hoạt sự phục hồi tăng giá cho token kỹ thuật số.

Cấu trúc thị trường sẽ phù hợp với sự phát triển của cộng đồng?

Nguồn: Trading View

Bây giờ, cấu trúc tăng giá có thể được quan sát cho Cardano trên biểu đồ 1 ngày. Nó đã dao động theo kênh giảm dần kể từ đầu tháng 9, nhưng vấn đề duy nhất là nó tiếp tục dao động gần phạm vi hỗ trợ $ 1,80. Tầm quan trọng của phạm vi này đã được nhấn mạnh trong một bài viết trước và hiện tại, có thể đã đến lúc Cardano thể hiện lực cầu mua để phá vỡ tâm lý giảm giá.

Nguồn: coinglass

Có sự mâu thuẫn khắp nơi đối với Cardano trên thị trường kỳ hạn. Trong khi lãi suất huy động vốn có thể vẫn tăng, lãi suất mở giảm cho thấy sự thiếu quan tâm từ các nhà giao dịch phái sinh. Tuy nhiên, các HODLers giao ngay của Cardano chỉ ra rằng số lượng các nhà đầu tư nắm giữ trong khoảng thời gian từ 1 tháng đến 12 tháng đã tiếp tục tăng lên.

Có thể rút ra suy luận rằng những người bán khống này không muốn gia tăng áp lực bán, do đó các địa chỉ tích lũy đang tăng lên.

Hiện tại, đây là một trò chơi được Cardano chờ đợi rất lâu, nhưng một cuộc đột phá có thể sẽ đến trong vài tuần.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận