Trang chủ Thị trường Đầu tiên là Trung Quốc, Bây giờ là Singapore; Quy định địa phương đẩy Huobi ra khỏi thị trường châu Á

Đầu tiên là Trung Quốc, Bây giờ là Singapore; Quy định địa phương đẩy Huobi ra khỏi thị trường châu Á

bởi Diễm Thư

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi Global đang đóng cửa đối với người dùng tại Singapore trong nỗ lực tuân thủ các quy định địa phương tại quốc gia này.

Như có trong thông báo chính thức được công bố bởi công ty, tất cả các tài khoản dự kiến ​​sẽ bị đóng vào cuối tháng 3 năm 2022. Sàn giao dịch cho biết quá trình ngừng hoạt động sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tận hưởng các dịch vụ trước hạn.

“Huobi Global luôn cam kết cung cấp các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số trong khi tuân thủ tất cả các luật hiện hành. Để tuân thủ luật pháp của Singapore, chúng tôi sẽ phải bao gồm Singapore như một khu vực tài phán hạn chế. Rất tiếc, điều này có nghĩa là Huobi Global không còn có thể cung cấp dịch vụ cho người dùng tại Singapore nữa, ”sàn giao dịch cho biết trong một tuyên bố.

Huobi Global đang nhận thấy một lập trường không ổn định tại các thị trường châu Á, sau đó các quy định địa phương đã đẩy sàn giao dịch ra khỏi cơ sở chính của nó.

“Chúng tôi sẽ đóng tài khoản của tất cả người dùng tại Singapore vào ngày 31 tháng 3 năm 2022. Quyền truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi bởi người dùng tại Singapore cũng sẽ dần bị loại bỏ trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Tất cả người dùng tại Singapore nên hành động ngay lập tức đóng tất cả các vị trí đang hoạt động và rút tất cả tài sản kỹ thuật số trước ngày 31 tháng 3 năm 2022. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào đã gây ra và cảm ơn sự ủng hộ của bạn trước đây.”

Đầu tuần này, sàn giao dịch đã thông báo rằng họ sẽ chuyển trụ sở trung tâm của mình đến Gibraltar, một vùng đất nhỏ của Anh trên Bán đảo Iberia. Huobi Global đã phải thực hiện một số nhượng bộ kinh doanh trong thời gian gần đây vì họ cố gắng duy trì sự thận trọng hơn là gây ra một cuộc ẩu đả với các cơ quan quản lý thị trường.

Sự giám sát sâu rộng trong hệ sinh thái tiền tệ kỹ thuật số cũng được mở rộng cho Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo khối lượng giao dịch, cũng như những người chơi lớn khác. Nhiều người trong số các bên liên quan trao đổi này đang sửa đổi cách tiếp cận của họ bằng cách thúc đẩy các chiến lược tuân thủ của họ. Chỉ đạo loại bỏ một số thị trường như trường hợp của Huobi ở Singapore dường như là một trong những cách để đạt được điều này trong thời gian tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận