Trang chủ Thị trường Dash khởi chạy một chiến dịch quảng cáo hoành tráng ở Miami cho DashDirect

Dash khởi chạy một chiến dịch quảng cáo hoành tráng ở Miami cho DashDirect

bởi Tiến Mạnh
  • Dash đã khởi động một chiến dịch quảng cáo lớn ở Miami cho DashDirect.
  • Chiến dịch quảng cáo hiện tại ở Miami có tổng số 9.000.000 lần hiển thị quảng cáo.

Dash, một loại tiền điện tử mã nguồn mở được phân tách từ giao thức Bitcoin, đã khởi động một chiến dịch quảng cáo hoành tráng ở Miami cho DashDirect.

Theo nhóm Dash, chiến dịch truyền thông bắt đầu vào ngày 19 tháng 11. Tuy nhiên, do tính chất phân tán của các phương tiện chia sẻ xe, nên không phải tất cả xe đầu kéo đều được triển khai cùng một lúc.

Ngoài ra, công ty không cung cấp thêm chi tiết về số lượng ô tô sẽ có người bán hàng vì họ đã báo cáo mua theo số lần hiển thị chứ không phải theo phương tiện. Điều thú vị hơn, chiến dịch quảng cáo hiện tại ở Miami có tổng số 9.000.000 lần hiển thị quảng cáo.

Arden Goldstein, Trưởng bộ phận Tiếp thị tại Dash Core Group, giải thích thêm tại sao họ chọn Miami cho chiến dịch quảng cáo DashDirect. Ghi chú của Goldstein,

Miami đại diện cho điều tốt nhất trong tất cả các thế giới cho Dash. Bản thân thành phố có cách tiếp cận hoan nghênh đối với tiền điện tử và đi đầu trong đổi mới khi nói đến tiện ích tiền điện tử thực tế. Dash là một đồng xu thanh toán và như vậy, điều đó rất hợp lý khi chúng tôi tiếp thị đến cơ sở người tiêu dùng có học thức trong một thành phố đã quen với các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số. Ngoài ra, Dash là một đồng tiền hàng đầu ở LatAm, phù hợp với dân số lớn của LatAm, những người đã quen thuộc với Dash để chuyển tiền. Chúng tôi đang củng cố thông điệp rằng Dash có nghĩa là để chi tiêu.

Hơn nữa, Goldstein cũng nhấn mạnh lý do công ty quyết định sử dụng VUGO, một công ty quảng cáo chia sẻ xe, để quảng cáo DashDirect. Trưởng bộ phận Tiếp thị của Dash Core Group nhấn mạnh rằng vì Dash là công ty đầu tiên trong nhiều cột mốc quan trọng về tiền điện tử, nên họ cố gắng tìm cách tạo sự khác biệt so với các tài sản kỹ thuật số khác.

Mở rộng hơn nữa, cô ấy nói thêm rằng DashDirect, một ứng dụng bán lẻ được tạo cùng với CrayPay, là ví dụ hoàn hảo về cách họ mang lại phí rất thấp, tiết kiệm và giao dịch tức thì cho người dùng của họ. Với điều này, cô lưu ý rằng Vugo mang đến một cơ hội duy nhất cho Dash thông qua việc di chuyển các bảng quảng cáo để tiếp thị bản thân theo cách loại bỏ sự lộn xộn về quảng cáo trong mùa lễ này.

Marshall Greenwald, Giám đốc điều hành của CrayPay và người sáng lập DashDirect, cũng đã giải thích lý do tại sao người dùng tiền điện tử nên cân nhắc sử dụng DashDirect cho các đợt bán hàng Thứ Sáu Đen và CrayPay Thứ Hai. Greenwald nói,

Với mức lạm phát đáng kể trong năm nay, người tiêu dùng đang tìm cách cắt giảm chi phí trong khi vẫn thể hiện rằng họ đang nghĩ đến những người thân yêu của mình. Thông qua DashDirect, bạn có thể mua thẻ quà tặng kỹ thuật số tại hàng trăm thương hiệu quốc gia và gửi chúng ngay lập tức qua email, đồng thời tiết kiệm ngay lập tức trung bình 5%. Không cần rời bỏ sự thoải mái và an toàn trong ngôi nhà của mình, bạn có thể mua sắm cho mọi người trong danh sách của mình và tiết kiệm tiền vào thẻ quà tặng kỹ thuật số mà bạn biết họ sẽ đánh giá cao và sử dụng trong năm nay.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận