Trang chủ Công nghệBlockchain Chromia ra mắt chương trình tài trợ Metaverse trị giá 80 triệu đô la cùng với Mines của Dalarnia

Chromia ra mắt chương trình tài trợ Metaverse trị giá 80 triệu đô la cùng với Mines của Dalarnia

bởi Minh Nam

Việc ra mắt chương trình tài trợ Metaverse sẽ giúp Chromia thúc đẩy sự phát triển của các thế giới trò chơi kết nối với nhau. Nó nhằm mục đích cung cấp nghiên cứu và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình phát triển metaverse.

Kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta, cơn sốt Metaverse đã tràn vào mọi ngành. Hệ thống trò chơi Chromia đã công bố chương trình tài trợ Metaverse trị giá 80 triệu đô la để tiếp tục thiết lập thành trì của mình như một nền tảng Metaverse và Play-to-Earn (P2E).

Thông báo này có sự hợp tác của các dự án game đáng chú ý như My Neighbor Alice (MNA) và Mines of Dalarnia (MoD). Những người chơi lớn này sẽ sử dụng công nghệ của Chromia trong cấu trúc liên kết mạng của họ.

Sự ra mắt gần đây của Chương trình Metaverse Grants nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển của các thế giới trò chơi được kết nối với nhau. Chương trình cũng sẽ trao tài trợ nghiên cứu và phát triển cho các khái niệm có triển vọng nhất. Ngoài ra, nó cũng sẽ cung cấp tài liệu và hỗ trợ kỹ thuật và đẩy nhanh quá trình phát triển. Phát biểu về sự phát triển này, Or Perelman – COO của Chromia cho biết:

“Đây là một bước quan trọng cho sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái và sự hiện diện của chúng tôi trong ngành công nghiệp trò chơi blockchain. Chúng tôi tin rằng nền tảng mà chúng tôi đang xây dựng là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và chương trình tài trợ này sẽ đảm bảo rằng công nghệ của chúng tôi được phát huy hết tiềm năng của nó.”

Metaverse: làm việc trên blockchain Chromia

Như thông cáo báo chí lưu ý, Chromia sẽ hoạt động như một nền tảng blockchain Lớp 1 và Lớp 2 có mục đích chung. Nó có các tính năng độc đáo khiến nó trở thành một công cụ mạnh mẽ cho các nhà phát triển trò chơi blockchain.

Ngoài ra, cơ sở dữ liệu quan hệ của Chromia cũng giúp cho việc lưu trữ và truy xuất dữ liệu hiệu quả hơn so với các nền tảng blockchain truyền thống. Nền tảng blockchain Chromia cũng đã nhúng chân vào thế giới NFT. Nó nói rằng tiêu chuẩn NFT của Chromia Originals có các tính năng và chức năng rất tiên tiến so với tiêu chuẩn ERC-721 của Ethereum.

Chromia cho biết họ cũng sẽ hỗ trợ chia sẻ tài sản giữa nhiều tựa game được kết nối với mạng của mình. Vì vậy, khi hệ sinh thái trò chơi phát triển, một số hiệp đồng phức tạp sẽ hình thành giữa một số nền kinh tế trò chơi. Chương trình Metaverse Grants dường như tạo ra một thế giới liên kết với đầy đủ các khả năng.

Mặt khác, trò chơi phiêu lưu P2E Mines of Dalarnia gần đây đã có được vị thế. Nó có hơn 100.000 người dùng với hơn 4 triệu giao dịch trên chuỗi.

Tương tự như vậy, My Neighbor Alice đã ra mắt token ALICE của họ vào đầu năm nay. Trò chơi dựa trên blockchain P2E này đã tạo được danh tiếng vững chắc trong giới những người đam mê trò chơi. Chương trình Metaverse Gant sẽ giúp My Neighbor Alice mở rộng thế giới trò chơi của họ hơn nữa.

Bhushan đam mê FinTech và có khả năng am hiểu thị trường tài chính rất tốt. Mối quan tâm của anh ấy về kinh tế và tài chính thu hút sự chú ý của anh ấy đến các thị trường mới nổi của công nghệ Blockchain và tiền điện tử. Anh ấy liên tục trong quá trình học tập và luôn được thúc đẩy bằng cách chia sẻ kiến ​​thức thu được của mình. Trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy đọc sách kinh dị và thỉnh thoảng khám phá kỹ năng nấu nướng của mình.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận