Trang chủ Phân tích Chervinsky nói: “Không cần phải hoảng sợ” về dự luật cơ sở hạ tầng

Chervinsky nói: “Không cần phải hoảng sợ” về dự luật cơ sở hạ tầng

bởi Minh Nam
  • Jake Chervinsky đã nói rằng “không cần phải hoảng sợ” về Dự luật Cơ sở hạ tầng
  • Dự luật đã được thông qua vào đêm qua, nhưng yếu tố tiền điện tử sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2024
  • Vẫn có thể có cơ hội ảnh hưởng đến các chi tiết của yếu tố tiền điện tử trong Dự luật cơ sở hạ tầng

Luật sư tiền điện tử Jake Chervinsky đã nhấn mạnh rằng “không cần phải hoảng sợ” về Dự luật Cơ sở hạ tầng, đã được Quốc hội Hoa Kỳ thông qua vào đêm qua, mặc dù thực tế là nó có thể có ý nghĩa cực kỳ tiêu cực đối với ngành công nghiệp tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Chervinsky, người có công trong Cuối cùng những nỗ lực đã thất bại để có được yếu tố tiền điện tử của Dự luật Cơ sở hạ tầng, liệt kê một số lý do tại sao nguyên nhân không bị mất và gợi ý rằng cuộc chiến vẫn có thể thắng, ít nhất là một phần.

Chervinsky kêu gọi sự đoàn kết

Chervinsky đã gửi một vài chủ đề tweet đề cập đến Dự luật Cơ sở hạ tầng trước khi nó được thông qua trước Quốc hội, nói rằng việc duy trì sự lạc quan là một “lựa chọn chiến lược”. Luật sư ủng hộ ý thức đoàn kết tương tự đã cho phép anh ta và những người khác như Jerry Brito tiến hành một cuộc chiến hoành tráng mà chỉ bị trật bánh bởi một thượng nghị sĩ, lưu ý rằng những trận chiến tiếp theo còn ở phía trước.

Chervinsky nói rằng phán quyết về việc phân loại tất cả các thợ đào tiền điện tử và các cơ quan giao dịch làm môi giới sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2024, trước đó sẽ có cơ hội ảnh hưởng đến các chi tiết của dự luật. Ông lưu ý rằng phạm vi của dự luật sẽ cần sự ra quy tắc từ Kho bạc, một quá trình mà Chervinsky và cộng sự sẽ “hoạt động”, trong khi giữa nhiệm kỳ 2022 có thể “định hình lại đáng kể Quốc hội và thái độ của nó đối với tiền điện tử”.

Trận chiến vẫn chưa kết thúc

Một số người được hỏi không hài lòng với Chervinsky, tin rằng anh ta đang nhượng bộ, nhưng anh ta trả lời rằng, không phải nhượng bộ, anh ta đang kêu gọi mọi người giữ cho bột của họ khô cho các trận chiến tiếp theo:

Hy vọng rằng vào thời điểm yếu tố tiền điện tử của Dự luật cơ sở hạ tầng có hiệu lực vào năm 2024, sự hiểu biết về blockchain và tiền điện tử sẽ ở trạng thái nâng cao hơn và nó có thể được đối xử hợp lý hơn.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận