Trang chủ Phân tích Các tìm kiếm Dogecoin trên Google cao gấp đôi so với tìm kiếm Bitcoin, nghiên cứu cho thấy

Các tìm kiếm Dogecoin trên Google cao gấp đôi so với tìm kiếm Bitcoin, nghiên cứu cho thấy

bởi Bình An
  • Dogecoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất trên các tìm kiếm của Google ở ​​Hoa Kỳ trong năm qua, tăng gấp đôi so với Bitcoin.
  • Shiba Inu cũng đã làm tốt, đứng ở vị trí thứ tư sau Bitcoin và Ethereum khi thế hệ tiền điện tử mới sánh vai với những người khổng lồ.

Bạn đã sử dụng Google không ngừng nghỉ về Dogecoin trong năm nay, từ việc đưa tin tức lên các tiêu đề cho đến biến động giá cho đến các liên kết của người nổi tiếng? Chà, bạn không đơn độc. Một nghiên cứu mới cho thấy Dogecoin là loại tiền điện tử phổ biến nhất đối với người dân Hoa Kỳ, nổi lên đầu tiên ở số tiểu bang nhiều gấp đôi so với Bitcoin. Một đồng tiền meme khác, Shiba Inu, đứng thứ tư khi thế hệ token mới dường như đang nhận được lực kéo với chi phí của các cựu chiến binh.

Dogecoin đã có một năm tồi tệ. Nó đã xuất hiện trên các tiêu đề mỗi ngày, cho dù đó là vì giá tăng hay vì người đàn ông giàu nhất thế giới đang nói về việc tích hợp nó vào hệ thống thanh toán của công ty ô tô điện của mình. Những người nổi tiếng đã nhảy vào sự cường điệu của nó, từ rapper Snoop Dogg, Lil ’Yachty và Soulja Boy cho đến Youtuber Jake Paul đến ngôi sao Shark Tank và nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban.

Do đó, có chút ngạc nhiên khi DOGE là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất ở Hoa Kỳ Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi The Advisor Coach, Dogecoin đứng đầu các tìm kiếm ở 23 trong số 50 tiểu bang của Hoa Kỳ, một thống kê ấn tượng đối với một loại tiền điện tử chỉ có ý nghĩa để trở thành một trò đùa và chọc cười những người quá nghiêm túc về Bitcoin những năm trước.

Bitcoin đứng ở vị trí thứ hai với chỉ 10 trạng thái, ít hơn một nửa so với Dogecoin. Ethereum với 8 trạng thái đứng thứ ba, với một đồng meme khác, Shiba Inu, theo sát ở vị trí 7. Cardano và Lithium đều chọn mỗi loại một trạng thái.

Sự cường điệu, giá cả và FOMO thúc đẩy sự phổ biến của Dogecoin và Shiba Inu

Mức độ phổ biến của Doge lan rộng khắp Hoa Kỳ, như biểu đồ trên cho thấy. Đây là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Massachusetts, New Jersey, Illinois, Wisconsin, North và South Dakota và Arizona.

Bitcoin đứng đầu bảng xếp hạng ở Connecticut, Alaska, Mississippi và New Hampshire. Ethereum phổ biến nhất ở các bang như Georgia, Louisiana, Ohio và Virginia.

Cardano đã giành được vị trí hàng đầu ở một tiểu bang, (không phải do ngẫu nhiên) là nơi Charles Hoskinson cư trú – đó là “luôn ấm áp, luôn có nắng, đôi khi là Colorado,” như người sáng lập Cardano luôn mô tả về nó.

Cái tên đáng ngạc nhiên nhất trên bảng xếp hạng là Lithium, đồng tiền hàng đầu ở Pennsylvania. Lithium đang giao dịch ở mức 0,02867 đô la vào thời điểm báo chí với vốn hóa thị trường 20 triệu đô la, khiến việc xuất hiện trong danh sách trước những người khổng lồ như Binance Coin, XRP, Litecoin và Solana càng gây tò mò hơn.

Shiba Inu phổ biến nhất ở một số bang quan trọng nhất của Hoa Kỳ, bao gồm Texas, California và thủ đô tài chính của thế giới, New York.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận