Trang chủ Đầu tư Các nhà đầu tư tiền điện tử Nam Phi lo lắng về tình trạng của quỹ, vẫn không thể rút tiền như đã hứa bởi F2F SA

Các nhà đầu tư tiền điện tử Nam Phi lo lắng về tình trạng của quỹ, vẫn không thể rút tiền như đã hứa bởi F2F SA

bởi Băng Tâm

Sau khi đầu tư vào Cuộc chiến để nổi tiếng (token F2F) và được báo cáo là không thể rút tiền của họ như đã hứa, một nhóm các nhà đầu tư tiền điện tử Nam Phi hiện đã đưa ra lo ngại về số phận của các khoản đầu tư của họ.

Hơn 2.000 ứng viên Nam Phi được cho là đã tham gia để bán token

Theo báo cáo của IOL, token hiện đang khiến các nhà đầu tư hoảng sợ đã được đưa ra trước sự chú ý của mọi người, bởi Marius Fransman – một lãnh đạo khu vực chính thức của đảng quản lý Nam Phi (ANC). Các báo cáo khác từ các phương tiện truyền thông cũng tuyên bố rằng hơn 2.000 đơn đăng ký đã được gửi đến công ty của Fransman, bao gồm các nhà đầu tư nhà văn, diễn viên, nhạc sĩ bao gồm diễn viên, nhà văn, nhạc sĩ và nhiều nhà đầu tư khác muốn tham gia vào dự án.

Ban đầu, Fransman có kế hoạch sử dụng số tiền quyên góp được, để quảng cáo cho một chương trình truyền hình thực tế quốc tế về quyền anh có tên là “Fight to Fame”. Báo cáo cũng tuyên bố rằng công ty F2F SA của Fransman, sẽ tổ chức nhiều sự kiện giải trí lớn tại nhiều địa điểm khác nhau như sòng bạc. Kế hoạch là để đảm bảo rằng các token sẽ là cách duy nhất để có được vé vào cửa các địa điểm này hoặc để đổi lấy chip đánh bạc.

Nhưng như một trong những nhà đầu tư giấu tên giải thích, các vấn đề bắt đầu xảy ra vào thời điểm các nhà đầu tư không thể truy cập vào quỹ của họ như đã hứa vào thời điểm đó. Thông tin thu thập từ nhà đầu tư ẩn danh cho thấy F2F SA đã cam kết cho phép rút tiền sau chín tháng. Tuy nhiên, giờ đây, công ty của Fransman bị cáo buộc đã làm ô danh những lời hứa, nói với các nhà đầu tư rằng họ chỉ được vay một phần vốn đầu tư ban đầu.

Sự thay đổi bất ngờ này và sự thay đổi đột ngột các điều khoản của thỏa thuận đầu tư là điều đã làm dấy lên nỗi sợ hãi và không chắc chắn trong số những người nắm giữ token F2F, tin rằng họ có thể không bao giờ lấy lại được tiền của mình.

Fransman phản hồi

Trong khi đó, Fransman dường như đã thừa nhận thực tế của tình hình nhưng đổ lỗi tất cả cho đại dịch Covid-19 và kết quả là khóa máy. Theo trích dẫn của báo cáo, ông nói:

Sự không thể đoán trước của Covid-19 và các biến thể của nó có nghĩa là ICO không thể diễn ra lúc đó hoặc bây giờ, ít nhất là cho đến khi đại dịch bắt đầu tiêu tan hoặc chết hoàn toàn. Phát sinh từ thời gian gián đoạn này, F2F SA hiện đã nhận được yêu cầu từ nhiều cá nhân khác nhau muốn chọn không tham gia, vì họ có những thách thức riêng.

Fransman khẳng định rằng kế hoạch của anh ấy từ trước đến nay là chỉ cho phép các cá nhân giao dịch bằng token của họ sau khi ra mắt ICO. Nhưng giờ đây, Fransman nói rằng công ty của ông sẵn sàng xem xét việc mua lại các token F2F, trên cơ sở từng trường hợp cụ thể.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận