Trang chủ Đầu tư Các dự án web 3 sẽ phá vỡ không gian tiền điện tử vào năm 2022! Helium và Handshake sắp bùng nổ!

Các dự án web 3 sẽ phá vỡ không gian tiền điện tử vào năm 2022! Helium và Handshake sắp bùng nổ!

bởi Bình An
  • Không gian tiền điện tử đã chứng kiến ​​những phát triển bất thường trong thập kỷ, điều quan trọng tiếp theo trong không gian sẽ là Web 3.
  • Các dự án liên quan đến Web 3 Helium, Flux, API 3, Giao thức gần, Hanshake và Biểu đồ giá để đạt được mức tăng tối đa.

Năm 2020 đã chứng kiến ​​những tiến bộ nhanh chóng trên không gian DeFi, nơi các dự án ERC-20 đã trải qua tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân. Đáng chú ý, Yearn Finance và AAVE đã đánh cắp chương trình với lợi nhuận không thể chê vào đâu được. Quý 1 của năm đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng về token Meme do cộng đồng thúc đẩy, sau đó là sự phát triển của các dự án trò chơi và NFT đã thu hút được lượng người dùng lớn hơn. Điều quan trọng tiếp theo vào đầu năm 2022 sẽ là kỷ nguyên của các dự án Web 3.

Vào những năm 90, Web 1.0 hầu như không chứa các trang tĩnh để lưu trữ nội dung. HTML, CSS và các công cụ khác đã mang lại những tiến bộ trong Web 2.0 vào năm 1999 để cho phép tương tác với người dùng cuối. Web 3 vẫn chưa thể sớm trở thành xu hướng chính, dự định mang đến cuộc cách mạng bằng cách áp dụng AI, đồ họa 3D và Khả năng kết nối nhanh.

Ngoài ra, người có ảnh hưởng đến tiền điện tử Joe Weisenthal cho rằng sự phát triển mới nhất trong Web 3.0 sẽ biến phần lớn các đối thủ tiền điện tử trở thành người đề xướng. Điều quan trọng tiếp theo này đảm bảo việc loại bỏ quyền kiểm soát từ các thực thể tập trung quản lý web ngày nay. Các hợp tác hỗ trợ Web3 hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các mạng phi tập trung bằng cách tránh hoàn toàn các vai trò của bên thứ ba.

Một số dự án đã đi trước một bước và hoạt động âm thầm trên Web 3, đặc biệt là Helium, Flux, The Near protocol, Handshake và The Graph.

Heli (HNT):

Helium (HNT) là một giao thức phân quyền dựa trên blockchain được thiết kế cho các thiết bị Internet of Things (IoT). Token đã là một trong những mã tăng giá hàng đầu với 160% lợi nhuận trong 30 ngày. Đồng altcoin này có giá trị vốn hóa thị trường là 5,2 tỷ đô la với mức tăng 10,13% suốt cả ngày.

Giá Heli gần đây đã thực hiện một động thái parabol với sự đột phá ở mức 21,35 đô la. Với mức tăng hơn 50%, token đã đạt được ATH là 50,97 đô la. Sự đảo ngược xu hướng đối với Web 3 trong tương lai gần sẽ tiếp tục xúc tác hành động giá.

Handshake (HNS):

Handshake là một dự án khác nhằm mục đích thay thế tất cả vùng đặt tên DNS, với ý định cung cấp một giải pháp thay thế cho các cơ quan cấp chứng chỉ và hệ thống đặt tên hiện có. Token đã quản lý để giữ vị trí thứ 5 trong số 15 dự án Web 3 hàng đầu với mức tăng 117% trong 30 ngày qua. Đồng altcoin này giữ mức vốn hóa thị trường 164 triệu đô la với mức tăng 24% suốt cả ngày.

Giá HNS đã kiểm tra lại nhanh chóng ở mức 0,2842 đô la, tăng lên 0,3871 đô la với những biến động tốt. Đồng altcoin này có đường kháng cự ngay lập tức là $0,4158, đột phá sẽ tăng giá thêm 10 đến 15% lên đến $0,4958. Ngược lại, giá sẽ tìm kiếm trong vùng hỗ trợ quanh mức $0,2956.

Ngoài ra, Đồ thị và API 3 đã ghi nhận lợi nhuận khổng lồ là 83% và 45% trong 30 ngày qua. Vì Web 3.0 dường như là không thể tránh khỏi, những dự án nói trên có tiềm năng vững chắc để dẫn đầu không gian.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận