Trang chủ Công nghệDeFi BIFROST ra mắt ví DeFi Biport Multichain mới

BIFROST ra mắt ví DeFi Biport Multichain mới

bởi Đông Nghi

BIFROST hôm nay đã công bố ra mắt ví Biport được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào tài chính phi tập trung đa phương thức. Người dùng sẽ có thể quản lý tất cả các loại tiền điện tử của họ trên các blockchain khác nhau trên một ví.

BIFROST đã kích hoạt khả năng kết nối đa hướng thực sự với việc phát hành ví Biport. Ví cung cấp khả năng kết nối với nhiều mạng blockchain và sẽ hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử trên mạng Ethereum, Binance Smart Chain, Avalanche và Klaytn.

Khi ngày càng có nhiều người dùng mới tham gia vào tiền điện tử, thì nhu cầu về các nền tảng an toàn và cho phép những người dùng mới này truy cập vào nhiều loại tiền điện tử thực sự trên các blockchain.

Ví Biport là câu trả lời BẤT NGỜ cho nhu cầu này. Ví sẽ cho phép người dùng gửi, nhận và lưu trữ nhiều loại tiền điện tử.

Ví Biport cũng hỗ trợ MetaMask, được cho là ví được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Điều này sẽ cho phép người dùng tương tác với tất cả các dApp được MetaMask hỗ trợ.

Dohyun Park, Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập BIFROST, cho biết về việc ra mắt ví Biport:

“Blockchain đã thay đổi cấu trúc hệ thống tài chính của chúng ta trong vòng chưa đầy một thập kỷ. Tuy nhiên, bất chấp những lợi thế hấp dẫn của công nghệ, vẫn còn nhiều thách thức cố hữu ngăn cản nó đạt được tiềm năng thực sự. Khi chúng tôi hình dung ra một cảnh quan DeFi thực sự tương thích, sự ra mắt của Ví Biport đánh dấu một cột mốc quan trọng trong việc hoàn thành sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm DeFi hiệu quả, tiện lợi nhưng an toàn cho tất cả người dùng – cho dù đó là người dùng đầu tiên, nhà giao dịch nâng cao hay người dùng mới. “

Park nói thêm:

“Tại BIFROST, chúng tôi cam kết phát triển các sản phẩm sáng tạo không chỉ giải quyết những khó khăn cho người dùng muốn tham gia vào DeFi mà còn tạo ra các sản phẩm đáng tin cậy với tính bảo mật và khả năng mở rộng. Khi chúng tôi tiếp tục tạo ra một cơ sở hạ tầng phi tập trung đa hướng cho phép vốn để trôi chảy liên tục trên các blockchain, sự đổi mới của chúng tôi sẽ không dừng lại ở đây – với Biport Wallet như một cổng vào tiền điện tử, DeFi, NFT và GameFi, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những phát triển mới nhất và các tính năng tốt nhất cho người dùng, mang lại trải nghiệm đa hướng tốt nhất Cho tất cả người dùng,”

BIFROST cũng sẽ tích hợp ví Biport với tất cả các sản phẩm BIFROST và BIFI của mình trong vài tháng tới.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận