Trang chủ CoinEthereum Biểu đồ Ethereum chính xác đáng chú ý đề xuất 300% tập hợp sắp tới, Macro Guru Raoul Pal cho biết

Biểu đồ Ethereum chính xác đáng chú ý đề xuất 300% tập hợp sắp tới, Macro Guru Raoul Pal cho biết

bởi Thanh Bình

Giám đốc điều hành của Real Vision, Raoul Pal cho biết một biểu đồ Ethereum (ETH) “ma quái” cho thấy rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có thể có một đợt phục hồi lớn vào cuối năm.

Pal đã phủ một biểu đồ hiện tại mô tả chuyển động giá của ETH trong ba tháng qua lên biểu đồ hiển thị chuyển động giá của Bitcoin (BTC) trong năm 2017.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs lập luận với 774.700 người theo dõi Twitter của mình rằng hình dạng của hai biểu đồ khác nhau trông giống nhau một cách đáng kể.

“Tôi đã hiển thị biểu đồ ma quái này của ETH bây giờ so với BTC vào năm 2017 dưới nhiều hình thức khác nhau. Đây là CIX (Chỉ số tiền điện tử) trực tiếp của tôi trên Bloomberg…. thậm chí còn đóng đinh đợt bán tháo này… .đến ngày và giá. Những gì đã xảy ra tiếp theo? Một cuộc biểu tình 300%. Từ ngày mai (ish).”

Pal nói rằng anh ấy không mong đợi ETH sẽ khớp hoàn toàn với hành động giá năm 2017 của BTC, mặc dù anh ấy dự đoán sẽ tăng 100% đến 300% cho tài sản tiền điện tử vào cuối năm nay.

“Không có gì là [chắc chắn]. Sau đó, đó là một cuộc gọi khó khăn hơn, nhưng tôi nghĩ rằng nó có thể kéo dài và thấy giá cao hơn đáng kể.”

Ethereum đang giao dịch $4,335,22 tại thời điểm viết bài và tăng gần 4% trong ngày.

Pal cũng lưu ý rằng ETH đã tăng 100 lần so với Bitcoin trong sáu năm qua.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận