Trang chủ Trading Avalanche tạo quỹ 200 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển tiền điện tử hàng đầu

Avalanche tạo quỹ 200 triệu đô la để thu hút các nhà phát triển tiền điện tử hàng đầu

bởi Bình An

Quỹ 200 triệu đô la nhằm mục đích thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới trên mạng Avalanche.

Quỹ Avalanche đã tiết lộ “Blizzard” – một quỹ cung cấp hơn 200 triệu đô la ưu đãi cho các nhà phát triển xây dựng trên mạng Avalanche.

Quỹ sẽ cung cấp tính thanh khoản cho các dự án giai đoạn đầu đổi mới ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), token không thể sử dụng được (NFT) và các sản phẩm khác trên Avalanche.

Avalanche là mạng Proof-of-Stake ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Mạng này tự hào có khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung từ Ethereum. Mạng này hiện tự hào có hơn 320 dự án hiện đang xây dựng trên đó, bao gồm nhà phát hành stablecoin hàng đầu Tether, DEX SushiSwap phổ biến và các nhà cung cấp thần kỳ Chainlink và The Graph.

Theo thông báo ngày 1 tháng 11, những người đóng góp của Blizzard bao gồm Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital và CMS Holdings.

Blizzard sẽ ưu tiên bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche – DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và ứng dụng văn hóa. Các khoản tiền sẽ được sử dụng để đầu tư cổ phần, mua token, nỗ lực hợp tác, công nghệ và phát triển kinh doanh.

Các nhà xây dựng trong hệ sinh thái cũng sẽ được hỗ trợ liên tục, với chủ tịch John Wu của Ava Labs cho biết:

“Blizzard đang tham gia vào cộng đồng Avalanche vào một thời điểm quan trọng, nơi mà lượng người dùng và hoạt động này đòi hỏi sự đổi mới liên tục trong các ứng dụng và trường hợp sử dụng mới trên nền tảng.”

Avalanche đứng thứ 6 về Phần thưởng đặt cọc, với vốn hóa 14 tỷ đô la Mỹ vì hơn 56% nguồn cung hiện đang được đặt cọc.

Theo DefiLlama, Avalanche là mạng lớn thứ 5 với tổng giá trị bị khóa là 8,5 tỷ đô la, với TVL của nó đã tăng 2,624% từ chỉ 312 triệu đô la trong tháng 8.

Theo CoinGecko, AVAX giảm khoảng 18% so với mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 23 tháng 9 là 79,31 đô la, giao dịch cuối cùng đạt 64,80 đô la tại thời điểm viết bài.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận