Trang chủ Công nghệDeFi Avalanche ra mắt quỹ tiền điện tử 220 triệu đô la cho DeFi và NFT

Avalanche ra mắt quỹ tiền điện tử 220 triệu đô la cho DeFi và NFT

bởi Minh Nam

Quỹ Avalanche gần đây đã phát hành Blizzard, một quỹ phát triển tiền điện tử cho sự phát triển của mạng lưới. Blockchain sẽ sử dụng quỹ 220 triệu đô la để nhắm mục tiêu các cơ hội NFT và DeFi.

Các quỹ bao gồm sự đóng góp từ Quỹ Avalanche (NPO có trụ sở tại Singapore), Ava Labs (Nền tảng xây dựng công ty Avalanche có trụ sở tại New York) và một số nhà đầu tư từ đợt huy động vốn 230 triệu đô la gần đây nhất.

Một số nhà đầu tư này là Three Arrows Capital, CMS Holdings, Polychain Capital, Dragonfly Capital, Collab + Currency, R / Crypto Fund, Lvna Capital, v.v. Thông báo mới nhất đã thúc đẩy mức độ phổ biến của mạng, khiến các nhà giao dịch tìm kiếm dự báo về Avalanche.

John Wu, chủ tịch của Ava Labs, tuyên bố rằng quỹ có thể dao động về giá trị do việc nắm giữ tiền mặt và token của Avalanche. Tuy nhiên, nó trị giá 220 triệu đô la hiện tại. Blockchain giữ giá trị cao nhất trong AVAX, tiền điện tử gốc của nó, nhưng nó có thể thêm các token khác.

Blizzard là một chương trình khuyến khích mạnh mẽ chín con số khác của một blockchain để ghi điểm cho sự tăng trưởng của thị trường. Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là chiến dịch này lại nằm ở khía cạnh nhỏ hơn so với một số chương trình gần đây.

Binance đã công bố quỹ 1 tỷ đô la cho BSC vào tháng trước trong khi giao thức Near phát hành 800 triệu đô la để tập trung vào DeFi. Celo và Algorand đứng đầu cả hai bản phát hành và chi hơn 2,2 tỷ đô la vốn tăng trưởng trong hai tháng.

Blizzard sẽ thêm vào chương trình khuyến khích DeFi trị giá 180 triệu đô la của Avalanche có tên là ‘Avalanche Rush’. Mạng đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt bậc về giao dịch kể từ khi được phát hành vào tháng 8.

Theo Avalanche Explorer, số lượng giao dịch đã tăng từ 4 triệu lên 18,5 triệu. Tương tự, token AVAX của Avalanche đã tăng giá gấp ba lần, đạt 62 đô la từ 21 đô la.

Các quỹ mới nhất sẽ tập trung vào bốn lĩnh vực chính: ứng dụng doanh nghiệp, token xã hội và trò chơi, ứng dụng văn hóa và NFT, và DeFi. Tuy nhiên, Avalanche cũng có thể thực hiện các sáng kiến ​​khác như xây dựng danh tính kỹ thuật số và phát hành token bảo mật.

Wu nói rằng mạng đã được Blizzard phân bổ trước. Thay vào đó, Avalanche sẽ sử dụng nó để mua token, đầu tư cổ phiếu và hỗ trợ phát triển quan hệ đối tác, kinh doanh và công nghệ.

Avalanche đang tung ra Blizzard tại một thời điểm quan trọng, nơi DeFi và NFTs đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc. Đây sẽ là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của mạng lưới và ngành công nghiệp nói chung.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận