Trang chủ Công nghệBlockchain Astra Guild Ventures tuyên bố đây là đợt giảm giá riêng

Astra Guild Ventures tuyên bố đây là đợt giảm giá riêng

bởi Yên Bằng

Bạn đã nghe nói về NFT Art chưa? Làm thế nào về trò chơi chơi để kiếm tiền? Đây chỉ là một số ví dụ về các trường hợp sử dụng rộng rãi của Non-Fungible Tokens (NFT). Nói một cách đơn giản hơn, NFT là tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoặc đồ sưu tầm đã được mã hóa duy nhất, làm cho tính xác thực của chúng có thể kiểm chứng được. Sau đó, mọi người có thể sở hữu và giao dịch các tài sản kỹ thuật số này trong blockchain. Số tài sản này thậm chí có thể lên tới 69 triệu USD, thể hiện qua thành công của nghệ sĩ NFT Beeple.

Astra Guild Ventures (AGV) là một DAO đầu tư vào NFT, trò chơi P2E và các dự án blockchain khác. Một phần sứ mệnh của DAO là xây dựng một cộng đồng toàn cầu gồm các nhà đầu tư, những người đam mê công nghệ và những người chơi P2E. Sau sự ra mắt của DAO vào tháng 7 năm 2021 cuối cùng, AGV đã thành lập hơn 2.000 học giả Axie Infinity và vốn chủ sở hữu trong các trò chơi được mong đợi, Kart Racing League và Realms of Ethernity của các nhà phát triển trò chơi có trụ sở tại Florida, Blue Monster Games Inc.

Bang hội đã đạt được thành công 2,3 triệu đô la tiền tài trợ hạt giống và đã tích lũy được 3 triệu đô la khác trong vòng Series A. Cũng như thu hút các nhà đầu tư tiền điện tử đáng chú ý Moon Carl, Alexander Kondrashov, Ronny Roehrig và các quỹ đầu tư mạo hiểm, CSP DAO và Follow [The] Seed.

Các nhà đầu tư AGV coi sự tin tưởng của họ vào Astra Guild Ventures là do tính minh bạch và giá trị của DAO đối với bảo mật đầu tư. Trang web của Hiệp hội Astra có bảng điều khiển thu nhập và quản trị nơi chủ sở hữu AGV có thể truy cập. Bảng điều khiển thu nhập hiển thị cho các nhà đầu tư thu nhập theo thời gian thực của họ. Ngoài ra, trang web của AGV cũng có một bảng điều khiển quản trị cho phép các nhà đầu tư bỏ phiếu cho các dự án DAO.

Tim Lane, Theo [The] Đối tác quản lý hạt giống và nhà đầu tư AGV, cho biết,

“Các tổ chức như AGV giúp nền kinh tế của trò chơi P2E phát triển mạnh mẽ bằng cách cho phép nhiều người tham gia hơn. Ngoài sức hút lớn và sự hào hứng của họ đối với P2E, cam kết của AGV trong việc quản lý DAO thực sự minh bạch và các kế hoạch của họ cho nền tảng này là bằng chứng rõ ràng về ý định cung cấp cho các nhà đầu tư quyền quyết định về tương lai của DAO. Thật hiếm khi thấy một dự án tiết lộ hoàn toàn tất cả tài sản và thu nhập cho tất cả các thành viên DAO trên trang web. Bạn không thể minh bạch hơn điều này.”

Ban cố vấn của DAO cũng tự hào về độ tin cậy với Evan Luthra, Andrey Shirben, Haydn Snape, David Streltsoff, Joseph Rubin và Alexander Raffin trong đội hình. Những nhà lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng này sẽ tham gia vào quá trình ra quyết định của DAO.

Chất xúc tác cho sự phát triển của các trò chơi NFT mới và các dự án blockchain khác

Sự gia tăng của các dự án NFT là ở đây, và nó là tùy thuộc vào những người chú ý. Các DAO như Astra Guild Ventures thu hẹp khoảng cách giữa các nhà đầu tư và công nghệ blockchain. Với các tổ chức dành riêng cho việc xúc tác sự phát triển này, sự thay đổi công nghệ tiếp theo là một bước gần hơn. Xu hướng hoạt động của AGV là việc mua lại cổ phần trong các trò chơi NFT và các dự án blockchain đang gia tăng trong vài năm tới. AGV cũng sẽ có bệ khởi động riêng của mình để cung cấp cho các trò chơi NFT mới và các dự án blockchain một nền tảng có thể truy cập để đưa các dự án của họ thành hiện thực.

Để so sánh cho ngày 23 tháng 12 năm 2021, Sự kiện tạo token của AGV.

  • Astra Guild Ventures AGV có 2.032 học giả với Vốn hóa thị trường ban đầu là 7 triệu đô la
  • Yield Guild Games YGG có 4.700 học giả với Vốn hóa thị trường là 512 triệu đô la
  • Merit Circle MC có 1200 học giả với Vốn hóa thị trường là $417 triệu
  • Trò chơi Guild tốt GGG có 300 học giả với Vốn hóa thị trường là 17 triệu đô la

DAO sẽ kết thúc đợt bán riêng vào ngày 30 tháng 11 năm 2021, lúc 2 giờ chiều UTC và sẽ tiếp tục Cung cấp Dex ban đầu (IDO) vào ngày 1 đến ngày 15 tháng 12 trên các bệ phóng khác nhau. Các nhà đầu tư bán riêng quan tâm có thể đăng ký danh sách trắng trên trang web Astra Guild Ventures. AGV, đồng tiền quản trị của Astra Guild, đã được kiểm toán và chứng nhận bởi CertiK, cơ quan kiểm toán tương tự cho Ethereum, Binance và PancakeSwap.

Bài viết liên quan

Để lại bình luận